Giải Trí

Sao Việt đua nhau khoe ảnh ngày bé nhân Quốc tế thiếu nhi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:20 | 01/06/2021

Dàn sao Việt hào hứng đăng hàng loạt ảnh thời ấu thơ để chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi nhưng các bé không được ra đường vui chơi như mọi năm.

 Danh hài Chí Trung ngày bé rất điển trai

Quốc tế thiếu nhi năm nay là ngày toàn xã hội cách ly vì dịch COVID-19 hoành hành. Có lẽ, các bậc phụ huynh cũng sẽ vui bên các con ngay tại nhà thay vì đưa đến các khu vui chơi, mua sắm như mọi năm. 

Dù trong tình hình căng thẳng nhưng các sao Việt vẫn có cách đánh dấu ngày này theo cách của riêng mình bằng cách đăng ảnh cũ khi xưa ta bé để kỉ niệm ngày đặc biệt này.

 Hà Hồ khoe ảnh khi bé siêu xinh. Đúng là đẹp từ trong trứng! Năm nay dù ở nhà nhưng cô có hai "búp  bê" Lisa và Leon chơi đùa

Hồ Ngọc Hà gửi lời chúc mừng đến các bé thiếu nhi ở khắp mọi nơi và đính kèm loạt ảnh hồi nhỏ: "Chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6. Chúc các bé thiếu nhi mau ăn chóng lớn và luôn được gia đình yêu thương hết mực nha các bé ơi!"

 Ảnh khi bé của Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ vì khá bụ bẫm

Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắn nhủ: "Chú Hưng, bác Hưng, ông Hưng gửi đến các con, trẻ em, thiếu nhi Việt Nam ở khắp mọi nơi trên trái đất này lời chúc sức khoẻ, bình an, may mắn, vui vẻ, học giỏi, ngoan, và những gì tốt đẹp nhất trên đời sẽ luôn ở bên các con nhé! Chú cũng luôn mong cho con của chú cũng sẽ được y như lời chúc của chú gửi đến các bé vậy đó!". 

Các sao Việt còn dặn dò thêm, các bậc phụ huynh nên giữ an toàn cho bản thân và các bé. Hãy vui chơi tại nhà để dịch mau qua đi. Năm sau, tất cả lại có ngày tết thiếu nhi trọn vẹn.

 Midu trông không khác khi bé là bao
 Đố ai nhận ra Quang Trung ngày xưa và bây giờ
 Diệu Nhi điệu từ bé nhưng trông có thiên về hơi hướm ca sĩ rock hơn là diễn viên hài
 Hoa hậu Khánh Vân bụ bẫm từ bé nhé!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30