Giải Trí

Sao Việt đua nhau chúc mừng Mỹ Tâm công khai hẹn hò Mai Tài Phến

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:55 | 19/02/2021

Cả showbiz gần như mở hội ăn mừng sau khi xuất hiện bài phỏng vấn ca sĩ Mỹ Tâm liên quan đến chuyện tình cảm cùng diễn viên Mai Tài Phến.

Đức Phúc - Học trò cưng của Mỹ Tâm đã chúc mừng cho nữ ca sĩ

Sáng 19-2, một trang báo mạng đã đăng tải bài phỏng vấn nói về chuyện Mỹ Tâm xác nhận yêu Mai Tài Phến.  

Cô cho biết mình thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau. 

Ngay lập tức, thông tin này "làm mưa làm gió" khắp mạng xã hội. Sau nhiều lần úp mở, đây là lần đầu tiên "Hoạ mi tóc nâu" công khai chuyện tình cảm với "thầy giáo mưa".

Trước tin vui này, nhiều sao Việt như: Đức Phúc, Lệ Quyên, Mai Phương Thúy, Xuân Lan... đã lên tiếng chúc mừng giọng ca Mỹ Tâm. 

Dù Mỹ Tâm hơn Mai Tài Phến chênh nhau 11 tuổi nhưng trong mắt công chúng, bạn bè và truyền thông, họ vẫn vô cùng đẹp đôi.

Xuân Lan cho biết mình đang hạnh phúc cùng với tin vui của đàn em
Phi Nhung chúc Mỹ Tâm hạnh phúc
Diệu Nhi cho biết chuyện tình yêu là chuyện của hai người, cô chỉ ủng hộ thần tượng mà thôi
Mai Phương Thuý dùng hai chữ "cưng quá" để nói về chuyện tình của Mỹ Tâm
Lệ Quyên hẳn là người đồng cảm nhất nên nhiệt tình bắn tim

Mỹ Tâm là giọng ca hàng đầu của làng nhạc trẻ Việt Nam sau những năm 2000. Vì vậy, ngoài những sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật thì chuyện tình cảm của cô luôn là mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ. 

Kể từ khi nổi tiếng đến nay, Mỹ Tâm không ít lần vướng phải các tin đồn tình cảm và fan cũng luôn mong chờ cô sẽ tìm được "chân ái". Dẫu vậy, với chuyện tình cảm, Mỹ Tâm luôn "nói trớt" hoặc úp mở khi có ai đó đề cập đến. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí