Giải Trí

#Sao Hàn

Sao Việt chơi lớn tặng quà vừa độc vừa mắc cho Lee Min Ho

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:10 | 04/11/2020

Món quà lần này của người hâm mộ Việt gửi đến Lee Min Ho không chỉ 'độc lạ' mà còn mang ý nghĩa lớn.

Các fan Việt đã có món quà vừa độc vừa đắt gửi đến Lee Min Ho

 

Mới đây, fanpage của Lee Min Ho tại Việt Nam có tên là Uri Lee Min Ho được thành lập từ năm 2009 đã đăng tải món quà cực "khủng" để dành tặng cho thần tượng.

Tất cả các fan Việt của Lee Min Ho đã đăng ký tên cho ngôi sao "Lee Min Ho" từ 24-10 thông qua trang web chính thức của "The Online Star Register" ở Hà Lan. 

Hoa quà của fan Việt dành tặng oppa Hàn.

Món quà của fan Việt đã được gửi tới trụ sở công ty của Lee Min Ho. Đây không chỉ là món quà độc đáo mà còn không hề rẻ tẹo nào, thể hiện sự chịu chi của các fan tại dải đất hình chữ S dành cho oppa xứ Hàn.

Món quà là "ngôi sao Lee Min Ho"

Cận cảnh món quà "độc lạ" và có giá không hề rẻ mà fan gửi tặng nam diễn viên "Vườn sao băng".

Được biết, món quà dành cho Lee Min Ho nhân dịp anh nhận vai trong phim Pachinko. Nam diễn viên sẽ đảm nhận vai một người Hàn Quốc có cuộc sống vô cùng khó khăn khi thân phận của anh là người nhập cư trong thời kỳ thuộc địa Nhật Bản. 

Đây là vai diễn được các fan kỳ vọng sự lột xác của nam thần màn ảnh Hàn sau thời gian dài cứ diễn đi diễn lại vai nhà giàu hay vua chúa. Bởi thế, các fan không thể không gửi một món quà động viên tinh thần đến thần tượng.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20