Giải Trí

Sao nữ 'Những nàng công chúa nổi tiếng' ly hôn chồng thứ 3

THÚY MINH

Đăng lúc 10:05 | 11/12/2020

Tưởng chừng sẽ có cái kết viên mãn với người chồng hiện tại sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân nhưng nữ diễn viên 'Những nàng công chúa nổi tiếng' Kim Hye Sun lại chia tay người chồng thứ 3.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Những nàng công chúa nổi tiếng - Kim Hye Sun đã ly hôn với người chồng thứ 3 sau bốn năm chung sống. 

Kim Hye Sun và chồng doanh nhân ly hôn

Thông tin cho biết Kim Hye Sun và chồng doanh nhân đã chính thức ly hôn vào tháng 9-2020 nhưng không tiết lộ nguyên nhân.

Được biết, nữ diễn viên 51 tuổi và chồng doanh nhân nên duyên trong một bữa tiệc của bạn bè. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai đã quyết định tổ chức hôn lễ bí mật chỉ có gia đình bạn bè thân thiết vào tháng 5-2016. 

Trước khi cả hai đến với nhau, Kim Hye Sun đã từng 2 lần đổ vỡ hôn nhân và ông xã doanh nhân của nữ diễn viên cũng từng qua một lần đò. 

Nhan sắc Kim Hye Sun ở tuổi ngoài 50

Cứ tưởng rằng với cuộc sống hôn nhân muộn màng này, cả hai sẽ nắm tay nhau đến suốt cuộc đời nhưng ngờ đâu sự việc không như mong đợi.

Kim Hye Sun sinh năm 1969, cô gây chú ý qua bộ phim: Những nàng công chúa nổi tiếng, Khi những bà nội trợ hành động, My Secret Partner,....


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí