Giải Trí

#Dìu nhau qua đại dịch

Sao nam Việt ‘đứng hình 5 giây' khi được nhờ mua 'đồ phụ nữ'

THÚY MINH

Đăng lúc 08:52 | 16/07/2021

Không những làm tình nguyện viên dịch, một số nghệ sĩ còn trở thành ‘shipper’ xịn, giúp người dân mua nhu yếu phẩm trong những ngày thực hiện chỉ thị 16.

Trong những ngày qua “Sài Gòn đang bị bệnh”, cơ quan chức năng ban hành chỉ thị 16 khiến đời sống của người dân có phần nào gặp khó khăn trong công việc, đi lại cũng như ăn uống. Đặc biệt, những hộ gia đình đang nằm trong khu vực bị cách ly bất ngờ khiến họ không kịp trở tay. 

Mỗi khi ở đâu cần, MC - ca sĩ Quỳnh Hoa đều là người tiên phong sẵn sàng trong mọi công việc hỗ trợ người dân cũng như y bác sĩ

Cũng chính vì thế, rất nhiều nghệ sĩ Việt như MC - ca sĩ Quỳnh Hoa,  MC Quốc Bình,  MC Nguyên Khang, diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, siêu mẫu Lê Trung Cương,... đã rũ bỏ những lớp son phấn, bộ trang phục đắt tiền sẵn sàng xắn tay áo để khoác lên mình những bộ đồ bảo hộ nóng nực hàng giờ đồng hồ trở thành những chiến sĩ trong tuyến đầu chống dịch. 

Không những vậy, họ còn trở thành “shipper” đắc lực hỗ trợ đi siêu thị mua những đồ dùng cần thiết, lương thực thực phẩm giúp người dân. Cũng từ công việc này, những nghệ sĩ đã gặp phải nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Nam diễn viên Giang Hồ Bảo Sơn kể về đơn hàng đặc biệt anh mua sắm giúp người dân

Mới đây, nam diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn đã kể lại câu chuyện bi hài khi lần đầu tiên mua giúp một chị gái mua những đồ chuyên dụng dành cho “hội chị em” chúng mình. Là nam giới nên kinh nghiệm để mua những đồ dùng như thế này khiến nam diễn viên có phần nào đó bỡ ngỡ, ngại ngùng và ngơ ngác. 

Theo như câu chuyện mà nam diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn cho biết khi đi siêu thị giúp người dân, nam diễn viên dính phải đơn đặc biệt trong đời với đầy đủ combo nước rửa phụ khoa cùng băng vệ sinh với những yêu cầu chung. 

Đơn hàng đặc biệt khiến nghệ sĩ nam phải ngỡ ngàng

Nhưng khổ nỗi, có đời nào nam diễn viên đi mua những đồ này đâu mà biết cái nào mỏng hay dày, mát lạnh hay khô thoáng, nước rửa nào mùi nào thơm.

Không những diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn, mà ngay cả diễn viên Hoàng Phi Kha hay MC Phạm Anh cũng phải bó chiếu khi gặp những đơn hàng “đặc biệt” dở khóc dở cười như thế. 

MC Phạm Anh từng cho biết: “Cánh đàn ông có đời nào rành mấy cái này đâu. Tuy nhiên, khi đi mua may mắn thay là trên bao bì của các loại đều có ghi rõ ràng nên phần nào nhẹ nhõm hơn khỏi phải tìm hay hỏi người khác.”

Giang Hồ Bảo Sơn bị đồng nghiệp trêu chọc quay lại cảnh đi mua món hàng đặc biệt của hội chị em

Hoàng Phi Kha cũng gặp phải trường hợp tương tự, Nam diễn viên tâm sự: “Đây là tôi khi vừa xong nhiệm vụ lấy mẫu test ở Tân Phú thì trưa tôi được điều đến siêu thị để mua hàng giúp cho người dân ở khu cách lý. Cầm đơn hàng trên tay mà tui ngỡ đang cầm tấu sớ của nhà vua. Nhìn vào những món hàng cần mua mà tui đứng hình mất 5 giây.”

Siêu mẫu Hoàng Phi Kha được nhờ cậy mua rất nhiều giấy ăn

Đang loay hoay không biết phải lựa chọn mua những đồ dùng vệ sinh cho chị em phụ nữ như thế nào thì cũng may, Hoàng Phi Kha được Mâu Thủy giúp đỡ. Sau khi giúp đỡ, Mâu Thủy không quên “cà khịa” đàn anh. 

“Thương những người anh đi mua đồ dùm người dân. Nhưng không sao từ đây mình sẽ có kinh nghiệm sống hơn các anh nhỉ?  Em vừa thương vừa buồn cười ấy…. Nhưng em cười nhỏ thôi”, Mâu Thủy hài hước nói.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí