Giải Trí

Sao nam 'Hospital playlist' bị cảnh sát 'gõ cửa' vì tưởng gã điên

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 22/07/2021

Đâu ai ngờ nam diễn viên Jung Kyung Ho - Mr. Cá Hố của 'Hospital playlist 2' lại bị cảnh sát ghé thăm theo cách hài hước này.

Ngày 20-7 qua, để quảng bá cho Hospital playlist 2 (Những bác sĩ tài hoa 2) phát trên kênh Netflix Hàn Quốc, nam diễn viên Jung Kyung Ho đóng vai bác sĩ Kim Jun Wan đã có cuộc trả lời phỏng vấn thú vị. 

Jung Kyung Ho được yêu thích với vai bác sĩ Mr Cá Hố trong Hospital playlist 2.

Trong phim, anh là giáo sư hàng đầu khoa Tim mạch, tuy có vẻ ngoài lạnh lùng và thẳng tính nhưng trái tim lại vô cùng nhân hậu, ấm áp. Jung Kyung Ho còn được khán giả yêu thích với biệt danh Mr. Cá Hố vì sở thích tham ăn hài hước. Buổi phỏng vấn đặc biệt gây chú ý vì câu chuyện vô cùng hài hước ngoài đời của nam diễn viên. 

Jung Kyung Ho bắt đầu câu chuyện: "Khi tôi bắt đầu một dự án, tôi thích đi đến phòng tắm hơi trước khi làm việc. Tôi thích cảm giác sảng khoái sau khi đổ mồ hôi. Vào những ngày tôi không thể đi đến phòng xông hơi khô, tôi đi bộ quanh khu phố và mặc một chiếc áo khoác dày trong khi đẩy xe cho chú chó cưng của mình giữa ngày hè”. 

Jung Kyung Ho tiết lộ từng bị cảnh sát hỏi thăm vì lý do hài hước.

Tuy nhiên, câu chuyện bắt đầu diễn biến theo cách hài hước: “Rồi vào 1 ngày, tôi trở về nhà sau khi đi dạo. Bỗng, cảnh sát đến. Tôi hỏi chuyện gì đang xảy ra và cảnh sát nói rằng họ nhận được một báo cáo nói rằng ai đó đã nhìn thấy 1 người điên bước vào tòa nhà này". Chẳng ai ngờ với bộ dáng mà Jung Kyung Ho vừa tả về mình ở trên lại bị những người hàng xóm trong khu nhà nhầm lẫn một cách hài hước đến thế. 

Sau khi nam diễn viên giải thích rõ hiểu lầm thì trang web của khu dân cư nơi Jung Kyung Ho ở đã đăng tải tấm ảnh kèm với dòng chú thích: "Đây là Jung Kyung Ho, vì vậy xin đừng sợ hãi". 

Bác sĩ Ju Wan của Hospital playlist 2 sau cùng đã chốt lại câu chuyện rằng: "Bây giờ mọi người đã chào hỏi mỗi khi họ đi ngang qua tôi rồi".

Vì bộ dáng kỳ quái của mình, sao nam Hospital playlist 2 có trải nghiệm đặc biệt.

Trải nghiệm vô cùng mặn mòi này của Mr. Cá Hố đã khiến netizen thích thú. Một người bình luận: “Thông thường bức ảnh được tải lên trong trang web cộng đồng để cảnh báo mọi người về những người nguy hiểm. Nhưng đúng vậy, "Đây là Jung Kyung Ho. Xin đừng sợ"; “Hahaha, đúng là anh Cá Hố chưa bao giờ làm chúng em thất vọng”,...

Jung Kyung Ho là một nam diễn viên kinh nghiệm của màn ảnh Hàn với nhiều vai diễn đa sắc màu. Với 17 năm diễn xuất nhưng phải đến Hospital playlist 1 anh mới được công chúng chú ý và trở thành ngôi sao có tên tuổi trong làng giải trí Hàn. 

Ở phần hai Hospital playlist, Jung Kyung Ho trở lại là bác sĩ Kim Jun Wan đáng yêu nhưng không kém phần “chua ngoa, đanh đá, lắm điều và tham ăn”, bạn bè gọi anh là “Mr. Cá Hố”. Nét tính cách hài hước, nói nhiều nhưng lại nghiêm túc khi cần đã giúp Mr. Cá Hố rất được lòng người hâm mộ Những bác sĩ tài hoa 1 2.

Hiện bộ phim dài 12 tập đã phát sóng được 5 tập trên kênh truyền hình TvN mỗi thứ năm hàng tuần.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí