Giải Trí

#Phim truyền hình

Sao 'Hướng dương ngược nắng' chụp ảnh vui vẻ, để lộ cái kết phim?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:15 | 27/04/2021

Các diễn viên chính của phim Hướng dương ngược nắng đã đăng tải loạt hình ảnh kỷ niệm sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối của phim.

 Ba cặp đôi hot nhất Hướng dương ngược nắng sánh đôi bên nhau trong ngày đóng máy đoàn phim

Hôm 25-4, đoàn phim Hướng dương ngược nắng đã chính thức đóng máy sau chín tháng bên nhau. Diễn viên Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: "Chín tháng 10 ngày với đứa con Hướng dương ngược nắng. Cảm ơn ê-kíp, cảm ơn các bạn diễn tuyệt vời đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc bộ phim... Cảm ơn khán giả đã luôn yêu và dành nhiều tình cảm cho bộ phim và từng nhân vật".

Trong những hình ảnh được đăng tải, khán giả đặc biệt chú ý vì sự xuất hiện của ba nữ chính trong phim, gồm: Hồng Diễm - Quỳnh Kool - Lương Thu Trang. Dù cách biệt tuổi tác nhưng cả ba nữ diễn viên đều sở hữu nhan sắc khá ấn tượng. 

Nếu Quỳnh Kool cá tính đỏng đảnh, Lương Thu Trang khí chất thì chị cả Hồng Diễm lại nhẹ nhàng và đầy thanh lịch. Sánh đôi cùng ba nữ chính, dàn nam chính cũng không hề kém cạnh. 

Các cặp đôi ăn mặc khá đồng bộ và ngồi đâu ra đấy giúp khán giả dễ nhận ra "hoa nào thuộc chậu nào"

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm nhất là qua khung hình chụp chung này, khán giả đã ngầm đoán được rằng Hoàng - Minh (Việt Anh - Thu Trang), Trí - Ngọc (Đình Tú - Quỳnh Kool) và Kiên - Châu ( Hồng Đăng - Hồng Diễm) sẽ thành đôi trong tập cuối phim. 

Bởi đây là cảnh quay cuối và cả ba đôi đều ăn diện khá đồng bộ với nhau. Bên cạnh đó, họ cũng không ngại ngần thể hiện tình cảm cho đối phương. Nhiều khán giả càng hồi hộp và mong chờ hơn để được xem cái kết đại đoàn viên của bộ phim này.

Hướng dươmg ngược nắng

Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim được khán giả truyền hình theo dõi nhiều nhất trong thời điểm này. Thành công của phim đến từ việc khai thác đề tài hot, kịch bản hấp dẫn và quy tụ dàn diễn viên tài năng bậc nhất hiện nay của truyền hình...

Hướng dương ngược nắng trở thành tâm điểm tranh luận từ khán giả. Một số người cho rằng phim cố tình xây dựng kịch bản và nhân vật nghiêng theo hướng ủng hộ "tiểu tam" và con riêng, cổ xúy cho ngoại tình. 

Bởi trong phim, nhân vật "tiểu tam" là bà Diễm Loan - "tiểu tam" của ông Đạt (đã qua đời), được xây dựng tính cách đơn giản, có phần ngốc nghếch. Trong khi đó, bà Cúc - vợ chính thức của ông Đạt, lại thủ đoạn, nham hiểm, nặng tay với hai chị em Dương Minh và Quang Trí.

Chính vì cách xây dựng như thế, khán giả cho rằng phim đang "tẩy trắng" cho những người phá hạnh phúc gia đình người khác. Nó giúp bà Diễm Loan cùng 2 con được thiện cảm hơn phía chính thất. Trong khi đó, một số khán giả cho rằng bà Cúc có cách cư xử cực đoan, ngày càng lộ rõ thủ đoạn. 

Tuy nhiên, nhân vật chính Dương Minh cũng không phải hiền lành, tử tế qua cách hành xử dữ dằn với nhân vật Ngọc (con của bà Cúc - cháu gái ông Phan). Ông Phan là bố của ông Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty Cao Dược. Chi tiết bị phê bình không hợp lý là ông Phan liên kết với Minh để dạy dỗ Ngọc trong khi Ngọc mới là cháu gái chính thức của ông Phan.

Hướng dương ngược nắng, 60 tập do Thủy Vũ - Minh Ngọc - Quỳnh Thy viết kịch bản. 

Đạo diễn thực hiện là Vũ Trường Khoa, diễn viên tham gia gồm có Thu Hà, Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thu Hà, Lương Thu Trang, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Đình Tú, Quỳnh Kool… 

Phim phát sóng lúc 21h40 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên VTV3.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí