Giải Trí

#Phim truyền hình

Sao 'Hướng dương ngược nắng' chụp ảnh vui vẻ, để lộ cái kết phim?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:15 | 27/04/2021

Các diễn viên chính của phim Hướng dương ngược nắng đã đăng tải loạt hình ảnh kỷ niệm sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối của phim.

 Ba cặp đôi hot nhất Hướng dương ngược nắng sánh đôi bên nhau trong ngày đóng máy đoàn phim

Hôm 25-4, đoàn phim Hướng dương ngược nắng đã chính thức đóng máy sau chín tháng bên nhau. Diễn viên Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: "Chín tháng 10 ngày với đứa con Hướng dương ngược nắng. Cảm ơn ê-kíp, cảm ơn các bạn diễn tuyệt vời đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc bộ phim... Cảm ơn khán giả đã luôn yêu và dành nhiều tình cảm cho bộ phim và từng nhân vật".

Trong những hình ảnh được đăng tải, khán giả đặc biệt chú ý vì sự xuất hiện của ba nữ chính trong phim, gồm: Hồng Diễm - Quỳnh Kool - Lương Thu Trang. Dù cách biệt tuổi tác nhưng cả ba nữ diễn viên đều sở hữu nhan sắc khá ấn tượng. 

Nếu Quỳnh Kool cá tính đỏng đảnh, Lương Thu Trang khí chất thì chị cả Hồng Diễm lại nhẹ nhàng và đầy thanh lịch. Sánh đôi cùng ba nữ chính, dàn nam chính cũng không hề kém cạnh. 

Các cặp đôi ăn mặc khá đồng bộ và ngồi đâu ra đấy giúp khán giả dễ nhận ra "hoa nào thuộc chậu nào"

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm nhất là qua khung hình chụp chung này, khán giả đã ngầm đoán được rằng Hoàng - Minh (Việt Anh - Thu Trang), Trí - Ngọc (Đình Tú - Quỳnh Kool) và Kiên - Châu ( Hồng Đăng - Hồng Diễm) sẽ thành đôi trong tập cuối phim. 

Bởi đây là cảnh quay cuối và cả ba đôi đều ăn diện khá đồng bộ với nhau. Bên cạnh đó, họ cũng không ngại ngần thể hiện tình cảm cho đối phương. Nhiều khán giả càng hồi hộp và mong chờ hơn để được xem cái kết đại đoàn viên của bộ phim này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20