Giải Trí

Sao Hoa ngữ trải lòng về năm cũ, nhắn nhủ năm mới 2021

THÚY MINH

Đăng lúc 16:01 | 01/01/2021

Một năm mới 2021 lại gõ cửa từng nhà, các sao Hoa ngữ cũng đã điểm lại những việc đã làm và chưa làm được trong năm 2020 cũng như gửi những lời tốt đẹp đến khán giả.

2020 là một năm ảm đạm với nhiều người trên thế giới khi đối mặt với đại dịch COVID-19. Cũng chính vì đại dịch này đã khiến cho rất nhiều kế hoạch, dự định của rất nhiều người còn dang dở. 

Vào ngày đầu năm mới, rất nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ đã tổng kết lại một năm cũ và hé lộ những kế hoạch trong năm mới. Đặc biệt, những ngôi sao hàng đầu Cbiz như: Thư Kỳ, Dương Mịch, Lý Nhược Đồng... cũng không quên gửi lời chúc mừng đến cộng đồng fan hâm mộ. 

Là một trong những Tiểu hoa 85 thành công trong mọi lĩnh vực. Để đón chào một năm mới, Dương Mịch đã không quên gửi những lời tốt đẹp đến người hâm mộ vào ngày đầu năm mới: “2021, chúc mọi người vạn sự thuận lợi và bình an"


Triệu Lệ Dĩnh đẹp xinh

Năm 2020 có lẽ năm với nhiều cột mốc đối với Triệu Lệ Dĩnh khi cô tái xuất màn ảnh với bộ phim Hữu phỉ cùng loạt dự án phim mới sau thời gian sinh con đầu lòng. 

Chính vì vậy, Triệu Lệ Dĩnh không quên tổng kết lại cho bản thân mình. Triệu Lệ Dĩnh viết: “2020 không còn hối tiếc, cùng nhau bước vào 2021 nào".

Đối với năm 2020, là một năm rất nhiều thăng trầm đối với mỹ nam Trần tình lệnh khi vướng vào rất nhiều scandal chấn động khắp nơi tại Châu Á. 

Mặc dù đối mặt với scandal, nhưng sức hút của Tiêu Chiến vẫn không ngừng hot. Và để khép lại một năm với nhiều thăng trầm đón một năm mới, Tiêu Chiến đã gửi gắm đến mọi người: “Dùng sức mạnh làm bàn đạp để theo đuổi ước mơ.”

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ: “Năm 2020 đã dạy cho chúng ta biết rằng nhiều lúc thật ra biểu đạt tình cảm của mình nhiều hơn thật ra là một việc tốt. Giống như tôi trước đây có thể là cũng không biết biểu đạt tình cảm của mình đối với người nhà của tôi. 

Nhưng năm nay có lẽ là càng học được nhiều hơn nữa cách biểu đạt tình cảm của mình.  Nói ra lời cảm ơn của mình với họ hoặc là biểu đạt tình yêu của mình đối với người nhà. Cho nên năm sau cũng hy vọng mọi người có thể càng ngày càng tốt, khoẻ mạnh và vạn sự như ý.

“Xin chào mọi người tôi là Phàm Phàm Tử của mọi người đây, bây giờ là 0h ngày 31-12, đặc biệt vui mừng vì có thể cùng qua người trải qua giao thừa. Và sau đó thì sao ta? 

Năm vừa qua cám ơn mọi người đã luôn ủng hộ và đồng hành, rất cảm động và một năm lại sắp trôi qua rồi và lại sắp chào đón hừng đông của năm mới 2021. Hi vọng mọi người có thể ngày càng tốt đẹp và sức khoẻ dồi dào, vui vẻ hạnh phúc, đi học thì tiến bộ, đi làm thì thành công. Năm sau chúng ta có thể ngày một tốt hơn!”, Ngô Diệc Phàm trải lòng vào ngày cuối năm của năm cũ đón chào năm mới 2021.

Năm 2020, tôi đã có những cảm xúc buồn, và tôi đã có một bước đột phá của bản thân mình. Giờ này năm ngoái không thể ngờ mình đứng trên sân khấu hát; không ngờ sinh nhật tự nhiên khai thật tuổi mình luôn; không ngờ quyển sách đầu tiên của mình Live your life được xuất bản vào năm 2020.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đã gửi những lời chân thành đến người hâm mộ: “Năm mới muốn nói với các bạn, 2021, phải bình an mạnh khỏe, không ngừng tiến bộ, luôn có bất ngờ, luôn có thu hoạch, phải vui vẻ nhé!”

Tống Thiến: “Một năm 2020 vất vả quá rồi, nhưng quan trọng vẫn là chúng ta đều vui vẻ trải qua cùng nhau nè. Ôm một cái.”


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí