Giải Trí

Sao Hoa ngữ nhuộm đỏ mạng xã hội, chúc phúc người hâm mộ

THÚY MINH

Đăng lúc 10:30 | 02/02/2022

Nhiều sao Hoa ngữ đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến người hâm mộ nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Dịp năm mới Nhâm Dần, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hoa ngữ như: Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh,  Dương Tử,… đã dành những lời chúc phúc chân thành đến người hâm mộ, bạn bè luôn ủng hộ họ trong nghệ thuật suốt thời gian qua.

Dương Mịch gửi gắm đến những người hâm mộ bằng những câu chúc ấm áp, nghiêm túc khác hẳn những màn troll nhau thường ngày: “Năm mới vui vẻ! Những lời chúc phúc đều được ghi hết trên hình cả rồi. Vạn sự đại cát nha Mọi người đã ăn sủi cảo hết chưa?".
Hay studio Dương Mịch viết: “Năm Dần đến rồi, gửi tặng mọi người Tiểu Hổ Mịch. Chúc mọi người năm mới gặp nhiều may mắn, hổ ra uy niềm vui hân hoan. Tạm biệt những phiền muộn của năm cũ, giữ chặt niềm vui và may mắn của năm mới.”

.Phòng làm việc của "nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng chúc: “Phạm Băng Băng chúc mọi người 1 năm mới tốt lành, gia đình hạnh phúc, vạn sự hạnh thông”.
Đồng Lệ Á viết: “Chúc mừng năm mới! Chúc mừng năm Dần! Hòa bình và niềm vui! Chúc mừng năm mới tất cả các mọi người”.
Dương Tử gửi lời chúc đến mọi người, nhưng cô không quên “cà khịa” mẹ mình: “Mẹ tôi cả tối nay gửi lì xì cho mọi người đều là gửi năm Trâu may mắn... vừa rồi mới phát hiện giờ đã là năm Hổ rồi, mẹ tôi cứ bảo giờ phải làm sao đây, đều nói với mọi người là năm Trâu may mắn.... đăng lên vòng bạn bè cũng là năm Trâu may mắn, còn gửi hình của tôi... tôi nói tôi cũng chịu thôi”.
Địch Lệ Nhiệt Ba đăng hình ảnh đỏ rực siêu ấm áp kèm theo lời nhắn gửi đến fan: “Năm Dần mới đến Địch Lệ Nhiệt Ba mang ‘tiểu lão hổ’ đến chúc mừng năm mới đây! Năm mới, chúc mọi người vui vẻ vô ưu, bình an thuận lợi”.
Có lẽ, ngày Mùng 1 Tết là ngày khá đặc biệt đối với Lưu Đào. Bởi ngày 1-2 cũng chính là ngày kỷ niệm 11 năm thành lập TVF (fanclub Lưu Đào tại Việt Nam). Trên Weibo, Lưu Đào viết: “Năm mới, xin chúc các bạn: Vạn sự như ý trong cuộc sống, sự nghiệp nở rộ khắp nơi, của cải có dư hàng năm,  an lạc hàng năm. Chúc mừng năm mới”.
Nam diễn viên Trần tình lệnh - Tiêu Chiến cũng tranh thủ cập nhật Weibo: “Đoán xem món nào là anh nấu nè? Chúc mọi người năm Dần đại cát, bình an thuận lợi".


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí