Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Sang chảnh như Lê Tư, một bữa ăn lên đến hàng trăm triệu đồng

THÚY MINH

Đăng lúc 14:30 | 01/07/2021

Cuộc sống tận hưởng ở tuổi 49 của mỹ nhân 'Lấy chồng giàu sang' Lê Tư khiến không ít người phải ghen tị.

Lê Tư vẫn tươi trẻ dù đã thuộc U50.

Sau một thời gian dài từ bỏ niềm đam mê cùng nghệ thuật và diễn xuất, Lê Tư tập trung toàn thời gian để chăm lo cho tổ ấm của mình. Trong nhiều năm gần đây, Lê Tư thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày của mình thông qua trạng mạng xã hội. 

Hiện tại, ở tuổi 49, nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký vẫn xinh đẹp, trẻ trung. Bên cạnh đó là cuộc sống giàu sang, xa hoa như một bà hoàng khiến nhiều người ghen tị.

Bữa ăn vương giả của Lê Tư.

Mới đây, Lê Tư đã đăng tải trên tài khoản cá nhân cách cô thưởng thức ẩm thực, chia sẻ cách ăn uống làm đẹp của mình, sau đó nhắn nhủ mọi người rằng phụ nữ nên biết cách giữ gìn làn da và vóc dáng của mình.

Tuy nhiên, những phương pháp duy trì của Lê Tư không thể bắt chước và học hỏi bởi những người bình thường. Bởi vì một bữa ăn làm đẹp của Lê Tư là quá đắt. 

Một cư dân mạng chuyên nghiên cứu về cách làm đẹp và ăn kiêng tiết lộ rằng ước tính giá trị bữa ăn của mỹ nhân Ỷ thiên đồ long ký rất xa xỉ, lên đến hàng chục nghìn nhân dân tệ (thấp nhất cũng hơn 71 triệu và nhiều nhất lên đến hơn 300 triệu đồng). 

Thậm chí, cách đó không lâu, Lê Tư còn gây sốc khi chia sẻ bữa ăn cùng với Lưu Gia Linh với trứng cá tầm đen có giá hơn một tỉ đồng một ký cùng nấm trắng Alba giá gần 150 triệu/kg.

Có thể nói, những bữa ăn sang chảnh của Lê Tư thật sự cả đời những người bình thường không bao giờ có thể có được. Cuộc sống vương giả của Lê Tư quả thực đáng ghen tị!


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30