Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Sam và ST Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 25/09/2021

Nữ MC xinh đẹp Sam và đội trưởng ST Sơn Thạch của 'Cầu thủ nhí' đã có hành động ý nghĩa để động viên một thành viên nhí có hoàn cảnh khó khăn ngay khi show mở màn.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 vừa quay trở lại chính thức với tập 1 lên sóng từ ngày 18-9. Đây cũng là cột mốc đánh dấu năm thứ 11 chương trình được ra mắt với khán giả. 

Cầu thủ nhí 2021 sẽ mang đến món ăn tinh thần hoàn toàn mới lạ khi vai trò bảo mẫu đã được thay thế bởi 3 đội trưởng cực trẻ trung và nhiệt huyết: ca sĩ ST Sơn Thạch, ca sĩ Ali Hoàng Dương và siêu mẫu Mâu Thủy.

Bộ 3 đội trưởng mùa bóng "Cầu thủ nhí" mới: Ali Hoàng Dương, Mâu Thủy và ST Sơn Thạch.

Với mục tiêu tìm kiếm các tài năng có niềm đam mê với sân cỏ từ 10 – 12 tuổi, bên cạnh những yếu tố chuyên môn, chương trình còn gây chú ý khi hé lộ nhiều câu chuyện bên lề xúc động của những người tham gia. 

Trong đó, câu chuyện của cầu thủ nhí Lê Hữu Huy Hoàng (10 tuổi, TP.HCM) khiến 3 vị đội trưởng và MC Sam xúc động khi chia sẻ những khó khăn của mình đến với bóng đá. 

“Mẹ con nhặt ve chai, ba con chạy xe ba gác để kiếm tiền cho con đi học đá bóng. Con hứa sau này trở thành cầu thủ nối tiếng để kiếm tiền trả nợ và mua nhà nuôi ba mẹ…” - lời chia sẻ thật thà của cầu thủ nhí Huy Hoàng đã khiến cả MC và các đội trưởng thương cảm. 

ST Sơn Thạch và các đội trưởng trò chuyện thân thiết với các cầu thủ nhí.

Để động viên Huy Hoàng, Ali Hoàng Dương cũng bất ngờ tiết lộ quá khứ vất vả trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng: “Con trai à, nhà chú cũng từng mắc nợ. Nhưng đó sẽ là động lực cho mình cố gắng khi con lớn lên để thay đổi cuộc đời. Bởi vì chú cũng từng trả nợ cho gia đình của mình”. 

Cuối cùng, để chia sẻ với Hoàng, MC Sam và ST Sơn Thạch đã quyết định trao tặng 20 triệu đồng khiến người xem không khỏi xúc động. 

Cũng trong chương trình, lần đầu, cựu thành viên nhóm 365 ST Sơn Thạch chia sẻ anh từng thiếu vắng cha từ khi mới sinh sau khi nghe thí sinh Nông Văn Tiến (12 tuổi, TP.HCM) thổ lộ về hoàn cảnh gia đình sớm ly tán của mình. 

Hóa ra, Sơn Thạch cũng chịu nhiều vết thương lòng khi chứng kiến cha mẹ ly hôn từ khi mới lọt lòng. Tuy vậy, anh không trách mà trái lại còn hiểu cho ba mẹ khi phải đi đến quyết định đau buồn đồng thời hi vọng cầu thủ nhí Nông Văn Tiến khi lớn lên sẽ hiểu và trò chuyện với ba như một gia đình. 

Xúc động trước hoàn cảnh của Nông Văn Tiến, MC Sam và ST Sơn Thạch đã dùng tiền riêng gửi tặng 20 triệu đồng động viên tinh thần em.

Ngoài các câu chuyện gây xúc động, gameshow Cầu thủ nhí 2021 còn khiến khán giả hồi hộp với các màn đối đầu qua những thử thách cam go của chương trình. Chính những vị đội trưởng sẽ buộc phải chọn ra ít nhất 1 thành viên của đội mình để bước vào vòng loại.

Dưới sự đánh giá chuyên môn của HLV Nguyễn Minh Phương, ít nhất 1 cầu thủ nhí phải rời khỏi chương trình để tìm ra top 10 Cầu thủ nhí 2021 và 3 cầu thủ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được chương trình hiện thực hoá ước mơ mà các em đã bí mật ghi lại, bỏ vào hòm thư “Cầu thủ nhí 2021” ở tập đầu tiên. 

Tập 2 Cầu thủ nhí 2021 sẽ lên sóng vào lúc 15h10 thứ bảy ngày 25-9-2021 hứa hẹn đầy kịch tính của trận đấu đầu tiên trong bảng đấu vòng tròn giữa các thành viên của đội ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương và Mâu Thủy. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí