Giải Trí

Sắc vóc thần thái đỉnh cao của H'hen Niê được fan quốc tế khen ngợi

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 08/11/2021

Nàng hậu người Êđê trở thành 'mỹ nhân đa sắc' trong loạt ảnh mới cùng vai trò mới.

H’hen Niê là cái tên được nhắc đến nhiều nhất mạng xã hội lẫn truyền thông những ngày qua khi lần đầu ngồi ghế nóng với cương vị là huấn luyện viên The next face Việt Nam mùa đầu tiên. 

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Top 5 Miss Universe vừa có màn xuất hiện đầy ấn tượng với hình ảnh đa sắc màu và vô cùng thu hút. Bộ ảnh cũng thể hiện từng mảng màu lẫn hình ảnh mà nàng hậu sẽ xuất hiện trong chương trình làn này. 

H'hen Niê kiêu sa, quyền lực trong bộ ảnh ra mắt vai trò mới.

H’hen Niê sẽ đóng vai trò như một người chị từng trải để chia sẻ kinh nghiệm cũng như nâng bước giúp các người mẫu trẻ mở ra một tương lai tươi sáng và vàng rực ánh mặt trời phía trước. 

Cũng có lúc H'hen Niê biến hóa mạnh mẽ như một chiến binh với những lần lựa chọn các thí sinh về team với một nhiệt huyết cao độ, sự quyết định ai về ai ở lại trong tay.

Hình ảnh biến hoá đa sắc của Hoa hậu H'hen Niê.

Bộ ảnh cũng là thông điệp mà H'hen Niê muốn lựa chọn các thí sinh về team của mình, sẽ là những gương mặt đa sắc màu biến hoá linh hoạt giữa thời trang cao cấp và thời trang thương mại, đồng thời phải luôn nổi bật hình ảnh của mình trên mạng xã hội và truyền thông theo đúng như một biểu tượng kế tiếp của các người mẫu thời đại 4.0. 

Hình tượng quý cô "sang-xịn-mịn' của H'hen Niê.

Chia sẻ về quyết định ngồi "ghế nóng" The next face Việt Nam, H'hen Niê cho biết, bản thân đi lên từ công việc một người mẫu nên nàng hậu hiểu được sự bỡ ngỡ, khó khăn cũng như có nhiều trải nghiệm quí giá có thể chia sẻ, đồng hành với các thí sinh của cuộc thi này.

Fan quốc tế khen ngợi sắc vóc của H'hen Niê giữ vững phong độ Top 5 Miss Universe.

Loạt ảnh biến hoá như "mỹ nhân đa sắc" của H'hen Niê đăng tải trên trang cá nhân đã gây ấn tượng mạnh. Các fan sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ với thần thái, năng lượng đầy cuốn hút mà nàng hậu thể hiện trong từng khung hình của mình. 

Ở bộ hình mới nhất vừa đăng tải, H'hen Niê được fan quốc tế khen ngợi visual đẹp mê người, vẫn giữ vững phong độ của Top 5 Miss Universe 2018 ngày nào.

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những Hoa hậu được lòng netizen nhất nhì showbiz Việt. Người hâm mộ cảm thấy nàng hậu là một người đẹp gần gũi, thân thiện và hết lòng vì cộng đồng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí