Giải Trí

Running Man là chương trình giải trí lâu đời nhất Hàn Quốc

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 29/07/2021

Mới đây, Running Man - gameshow 11 tuổi đời chính thức vượt qua Infinity Challenge để trở thành chương trình tạp kỹ có số năm phát sóng lâu nhất xứ Hàn.

Những khán giả yêu thích gameshow, các chương trình tạp kỹ Hàn đều biết đến độ nổi tiếng của Running man ở toàn châu Á và lượng fan khổng lồ của nó. Bởi thế, việc Running man trở thành thương hiệu giải trí có sức sống bền bỉ suốt hơn một thập kỷ qua cũng là điều dễ hiểu. 

Dàn sao gắn bó với Running man

Mới đây, một cuộc bình chọn đã chính thức công bố, Running man là chương trình tạp kỹ "sống lâu" nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn. Với 11 năm phát sóng, Running man đã vượt qua con số 500 tập và sức nóng của nó vẫn không hề giảm sút. 

Running man phát sóng số đầu tiên ngày 11-7-2010 với xuất phát điểm là trò chơi truyền hình thiên về thể lực với sự tham gia của các ngôi sao giải trí. Nhiều trò chơi sáng tạo hấp dẫn, hài hước như hát trên tàu lượn siêu tốc, ném nhau xuống nước, tung người ra khỏi ghế... của Running man đã thực sự khiến người xem phấn khích.

Điểm nhấn của Running man được nhận định chính là sự lầy lội, xả thân hết mình của dàn người chơi nổi tiếng. Dàn sao bảy thành viên Running man thậm chí hi sinh cái tôi, nhan sắc để tạo tiếng cười cho khán giả. Có người chơi và quá "xả thân" cho chương trình đã bị ảnh hưởng sức khỏe nhưng vẫn kiên trì để gắn bó. 

Các thành viên tham gia Running man năm đầu tiên

Cứ thế, Running man đi qua 11 năm với những gương mặt quen thuộc và trở thành thương hiệu của chương trình cùng hàng tá biệt danh hài hước. Lee Kwang Soo - thành viên tham gia suốt 11 năm gắn với nick-name như Kẻ phản bội, Hươu cao cổ, Thánh lầy, Hoàng từ châu Á....

MC - danh hài Yoo Jae Suk được nhớ đến cái tên Châu chấu. Song Ji Hye được gọi Ace, Black Ji Hyo... Ngoài ra, Ji Suk Jin, Kim Jung Kook, Jeon So Min, Haha... cũng luôn được khán giả xem là mảnh ghép không thể tách rời của chương trình. 

Running Man đã giành được nhiều giải thưởng và được đề cử nhiều lần. Tính đến năm 2020, Running man đã được đề cử cho 79 giải thưởng và giành 58 chiến thắng. Ở năm phát sóng thứ 11 liên tiếp với 566 tập đã thực hiện và lên sóng, Running man chính thức vượt qua Infinity Challange (Thử thách cực đại ) để trở thành chương trình có tuổi đời lâu nhất trên truyền hình Hàn Quốc.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí