Giải Trí

Rowan Atkinson chung tay đưa phim hoạt hình Mr Bean trở lại

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:24 | 10/01/2021

Rowan Atkinson sẽ tham gia xây dựng lại Mr Bean phiên bản hoạt hình, nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của ông.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Ridio Times, Rowan Atkinson lần đầu tiên công bố về dự án mới của mình. Đó là vai trò phát triển hình tượng nhân vật cho bộ phim Mr Bean phiên bản hoạt hình. 

Rowan Atkinson diễn viên đóng Mr Bean bản điện ảnh xác nhận tham gia xây dựng nhân vật này trong phiên bản hoạt hình

Cùng với đó, nam diễn viên này cũng chia sẻ rằng, việc đóng vai Mr Bean trong phiên bản điện ảnh - vai diễn mang đến thành công rực rỡ cho Rowan Atkinson không hề vui vẻ như mọi người vẫn nghĩ.

Atkinson nói rằng: "Tôi cảm thấy dễ dàng khi đảm nhận việc lồng tiếng cho nhân vật thay vì diễn xuất trực tiếp. Tôi thực sự không thích diễn vai này cho lắm. Vì đảm nhận một trọng trách không hề dễ chịu chút nào. Tôi thấy căng thẳng và mệt mỏi. Tôi đã mong chờ nó sớm kết thúc. 

Với tâm thế đó, Atkinson dường như làm người hâm mộ không còn nhiều hi vọng việc anh sẽ quay lại với vai diễn để đời Mr Bean của mình trong những phần mới. 

Có lẽ vì thế, việc tham gia trong một dự án phim hoạt hình có thể dễ thở hơn đối với Atkinson. Việc chuyển thể từ kịch bản truyền hình sang phiên bản animation cũng giúp dự án này được thực hiện nhanh chóng hơn so với phiên bản có diễn viên đóng. Nhất là trong giai đoạn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 như hiện này. 

Seri phim hoạt hình Mr Bean được khán giả toàn thế giới yêu thích 

Như vậy, người hâm mộ vẫn sẽ được xem Mr Bean có bóng dáng của Atkinson trong phiên bản hoạt hình dù cho sức hấp dẫn của nó có giảm đi đôi chút.

Series phim hoạt hình Mr Bean tiếp tục là những câu chuyện hài hước xoay quanh các nhân vật gồm Mr Bean, bạn gái Irma Gobb, chủ nhà Wicket, chú gấu Teddy... với những thử thách mới lạ, hấp dẫn. 

130 tập trước đó của Mr Bean phiên bản hoạt hình được phát sóng từ năm 1990 và kết thúc vào tháng 10-2019. Kể từ đó đến nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covia-19 ekip sản xuất đã bị đình trệ và mới bắt tay làm việc trở lại.

Bộ phim hoạt hình Mr Bean đang được sản xuất và dự kiến phát hành vào mùa hè 2021.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40