Giải Trí

Rosé (Blackpink) ra mắt ca khúc solo trong concert online The Show

VĂN HÀ

Đăng lúc 15:23 | 26/01/2021

Rosé (Blackpink) sẽ ra mắt ca khúc solo debut của mình vào đêm concert online của Blackpink - The show diễn ra vào ngày 31-1-2021.

Sáng 25-1, YG Entertainment đã chính thức tiết lộ những thông tin chi tiết mới về màn ra mắt solo rất được mong đợi của Rosé. 

Rosé sẽ trình làng khúc solo tại concert online của Blackpink trước ngày debut

Theo như công ty chủ quản cho biết, Rosé đã hoàn thành việc quay video cho video âm nhạc của mình và cô ấy sẽ biểu diễn ca khúc solo debut lần đầu tiên tại concert online sắp tới của Blackpink - The Show, diễn ra vào ngày 31-1. 

 Rosé 

Tuy nhiên dù chưa có lịch debut solo nhưng Rosé đã yêu cầu cơ hội được biểu diễn ca khúc mới cho người trước ngày phát hành album vì lý do rằng đã lâu nữ idol không được gặp fan. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, YG đã đồng ý yêu cầu của main vocal Blackpink.

YG Entertainment thông báo: “Rosé đã hoàn thành tất cả quá trình quay video cho ca khúc chủ đề của album solo vào giữa tháng 1. Vì kinh phí sản xuất cho video là chưa từng có, nên video âm nhạc là một sản phẩm quy mô lớn và chúng tôi hiện đang nỗ lực hết sức trong những khâu cuối cùng để đảm bảo bản phát hành chất lượng cao.”

Đồng thời nói về bài hát solo của Rosé, YG cũng cho biết: “Đây sẽ là bài hát khai thác được những giá trị cốt yếu của chất giọng ngọt ngào và giàu tình cảm của Rosé” và cũng thêm vào rằng: “Đây sẽ là một thể loại nhạc hoàn toàn khác so với âm nhạc của Blackpink cho đến nay”.

Ca khúc đánh lẻ của Rosé sẽ có màu sắc khác hẳn với âm nhạc của Blackpink từ trước đến nay

Đối với việc phát hành album đầu tay solo của Rosé, YG cho biết: “Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức về lịch trình phát hành album trong thời gian ngắn.”

Được biết, buổi concert online đầu tiên của Blackpink - The show ban đầu được dự kiến diễn ra vào cuối tháng 12-2020, nhưng vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên buổi concert online đã bị hoãn lại đến ngày 31-1-2021. 

Theo như YG chia sẻ, 4 cô gái nhóm Blackpink đã làm việc chăm chỉ trong 2 tháng qua và đổ mồ hôi công sức để mang đến một chương trình chất lượng cao cùng một ban nhạc sống nên họ hi vọng rằng buổi hòa nhạc sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho người hâm mộ.

Concert online của Blackpink là lần đầu tiên fan được thưởng thức bài debut solo của Rosé

Trước những thông báo từ phía YG đã khiến cho cộng đồng Blink và khán giả “đứng ngồi không yên”, đặc biệt là khán giả được thưởng thức bài solo của Rosé trước ngày debut khiến buổi biểu diễn càng được mong đợi hơn nữa. Hi vọng rằng các cô gái nhà Hắc Hường sẽ đem đến cho công chúng những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng và có được cho mình những kỷ lục mới trên bản đồ Kpop.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí