Giải Trí

Rộ tin Trịnh Sảng sử dụng chất cấm

THÚY MINH

Đăng lúc 20:05 | 27/01/2021

Mới đây, một blogger nổi tiếng xứ Trung đã tiết lộ rằng Trịnh Sảng sử dụng chất cấm mới dẫn đến việc những hành động lời nói của cô 'bất bình thường'.

Gần đây, những vụ bê bối của Trịnh Sảng được xuất hiện tràn lan trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội xứ Trung. Trong đó, việc nhờ mang thai hộ hay việc bỏ hai đứa con không nuôi dưỡng khiến khán giả không hiểu nổi rằng Trịnh Sảng đang nghĩ gì. 

Sự việc được phanh phui, thay vì lên tiếng thừa nhận và xin lỗi thì Trịnh Sảng lại liên tục đăng những bài với nội dung khiến cư dân mạng “chào thua”!

Trước sự việc này, không ai có thể nghĩ rằng Trịnh Sảng bề ngoài hiền lành, đáng yêu như thế lại là một người vô trách nhiệm với con của mình. 

Trịnh Sảng cùng bố mẹ cùng tham gia một chương trình

Ngày 23-1, ba Trịnh Sảng đã quay một đoạn clip xin lỗi khán giả, đồng thời cho biết nguyên nhân nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng tìm đến việc mang thai hộ. Thậm chí, mẹ của Trịnh Sảng còn cho biết rằng trước đây con gái họ từng đấu tranh giành quyền nuôi con và tố ngược Trương Hằng.

Dẫu thế nào, cô cũng đã bị "phong sát" và dư luận xem ra vẫn chẳng mấy ai đứng về phía cô.

Trịnh Sảng - Trương Hằng giai đoạn còn mặn nồng cùng tham gia chương trình thực tế Tình yêu con gái

Drama dài kỳ của Trịnh Sảng - Trương Hằng hiện vẫn còn đang tiếp dẫn với nhiều câu chuyện khác được hé lộ. Không những thế, rất nhiều blogger đình đám của xứ Trung cũng đã vào cuộc bóc phốt nữ diễn viên. 

Mới đây, một blogger thời trang nổi tiếng với gần 10 triệu người theo dõi trên Weibo đã đăng tải bài viết và cho rằng Trịnh Sảng đã sử dụng chất cấm, đồng thời đề nghị nữ diễn viên đi kiểm tra.

Đồng thời, blogger thời trang cho biết: “Trịnh Sảng đột nhiên biến mất khi cô ấy đang đi làm nhiều lần, cách nói năng không mạch lạc của cô ấy cũng đáng ngờ chứ không phải cách nói của người bình thường”.

Sau khi bị một blogger đình đám bóc phốt nhiều cư dân mạng đã tìm lại một số thông tin sự việc về nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng. Cụ thể, vào ngày 20-8-2020, cũng có một số cư dân mạng đã nghi ngờ việc Trịnh Sảng sử dụng chất cấm khi đang livestream. 

Hay một lần khác, khi nhận lời mời của ban tổ chức tham gia sự kiện cùng các ngôi sao lớn nhưng khi đến giờ tất cả khách mời cùng nghệ sĩ khác đã đến nhưng chỉ riêng Trịnh Sảng lại không xuất hiện khiến ban tổ chức "tức điên". 

Để trả lời cho việc này, Trịnh Sảng đã cho rằng bản thân cô không có quần áo để mặc. Một lý do quá vô lý đối với một nghệ sĩ hàng đầu như cô. Và cuối cùng, Trịnh Sảng lại mặc bộ đồ Gấu Kumamoto để tham gia sự kiện. Khi lên sân khấu phát biểu, Trịnh Sảng đã ăn nói linh tinh trước mặt bao nhiêu người.

Chưa dừng lại đó, Netizen xứ Trung còn dẫn chứng thêm trong show Xin nhờ tủ lạnh, bản thân Trịnh Sảng chia sẻ rằng nếu tâm trạng không tốt, cô sẽ không quay phim. 

Nếu như đạo diễn vẫn đòi quay thì nữ diễn viên sẽ bật khóc. Khi nghe câu nói của Trịnh Sảng, đạo diễn Quách Kính Minh đã há hốc mồm, không tin vào tai mình.

Bên cạnh những hành động, lời nói được cho “bất bình thường” thì thân hình ốm nhom, gầy gò của Trịnh Sảng cũng khiến nhiều người tin rằng cô đã sử dụng chất cấm.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40