Giải Trí

Rộ tin Phạm Hương về nước dự chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam?

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 15/06/2022

Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ đưa hai con trai về Việt Nam, lấp lửng chuyện hội ngộ với fan ruột khiến tin đồn nàng hậu là khách mời bí mật của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Sau 4 năm dài sang Mỹ bí mật sinh hai con trai, mới đây Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ thông tin trở lại Việt Nam. Được biết, nàng hậu và hai con trai đã đáp chuyến bay và đến TP. Hồ Chí Minh vào sáng 13-6. 

Kể từ khi thông báo rút lui khỏi showbiz để sang Mỹ chữa bệnh phì tuyến giáp, đây là lần đầu tiên Phạm Hương về nước
Phạm Hương chia sẻ hình ảnh được hai con trai "tháp tùng" về thăm quê hương sau 4 năm xa cách

Mặc dù chuyến trở về không được báo trước nhưng trước khi lên máy bay, Phạm Hương đã lấp lửng chuyện về Việt Nam như một cách thông báo với fan của mình. 

Theo đó, rất nhiều người hâm mộ đã chờ sẵn chào đón nàng hậu tại sân bay. Ngay sau đó, những hình ảnh Phạm Hương và hai con trai tại Việt Nam được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Rất nhiều bình luận để lại ngay dưới bài đăng tỏ ra thích thú, chờ đợi sự trở lại của Phạm Hương với các hoạt động giải trí. Đặc biệt, một số ý kiến còn cho rằng, bà mẹ hai con sẽ tái xuất với vai trò làm giám khảo để chọn ra Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hình ảnh Phạm Hương được fan chào đón khi trở về sau hành trình sang Mỹ chữa tuyến giáp thành công và có hai con

Tuy nhiên, đáp lại sự phấn khích của người hâm mộ, Phạm Hương vẫn phản hồi bằng sự im lặng. Mới đây, đại diện truyền thông của hoa hậu gốc Hải Phòng mới chính thức tiết lộ, Phạm Hương đã về Việt Nam để thăm gia đình, bạn bè. Sau đó, nàng hậu cũng sẽ tham gia một số hoạt động của showbiz. 

Mặc dù đã chính thức hé lộ dự định trở lại Việt Nam nhưng đại diện này của nàng hậu vẫn lấp lửng về lịch trình hoạt động cụ thể của Phạm Hương. Liệu nàng hậu có tái ngộ "gia đình Hoàn vũ" trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, diễn ra vào tối 25-6, như tin đồn hay không vẫn còn là ẩn số khó đoán.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí