Giải Trí

#Phim Hàn

Rộ tin cặp nhân vật mới sẽ xuất hiện ở 'Penthouse' phần 2

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:55 | 05/01/2021

Mọt phim vừa 'sang chấn tâm lý' vì để 'chị đại' hội Hera chết ở cuối tập 20 lại tiếp tục xôn xao về thông tin cặp nhân vật xuất hiện trong phần 2 'Penthouse'.

Theo đó, một nguồn tin từ Cục phim truyền hình Hàn Quốc chia sẻ với Daily Sports hôm qua rằng Junjin (thành viên nhóm nhạc Shinwa) và Ryu Yi Seo sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng và họ đã quay xong phần của mình vào ngày thứ hai. Mà bộ phim này phần nhiều sẽ là Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ lên sóng tới đây.

Junjin thành viên nhóm Shinwa và vợ Ryu Yi Seo sẽ xuất hiện trong Penthouse phần 2.

Có thông tin tiết lộ rằng họ sẽ xuất hiện như cặp vợ chồng từ một gia đình thượng lưu, những người sẽ xuất hiện sau màn biểu diễn của nhân vật Bae Ro Na (Kim Hyun Soo). 

Junjin là thành viên nhóm nhạc Shinhwa, từng có kinh nghiệm diễn xuất khi tham gia đóng phim truyền hình khi quảng bá cùng nhóm trước đây. Người đóng cùng Junjin là vợ anh, Ryu Yi Seo lần đầu tiên đóng phim nhưng đã có thể diễn tự nhiên theo sự dẫn dắt của chồng.

Bà xã JunJin, Ryu Yi Seo là gương mặt mới tinh của điện ảnh Hàn.

Tập đầu tiên của Penthouse phần 2 dự kiến lên sóng vào tháng 2-2021 và thời gian phát sóng sẽ thay đổi từ thứ hai, thứ ba sang thứ sáu, thứ bảy và sẽ tiếp sóng sau khi Delayed Justice kết thúc.

Trong khi đó, Penthouse phần 1 đang đi vào giai đoạn căng thẳng nhất của 2 tập cuối khi chứng kiến cái chết oan ức của nhân vật chính Shim Soo Ryun - "chị đại" hội nhà giàu Hera do Lee Ji Ah thủ vai khi tập 20 lên sóng tối qua. Nhiều fan xem xong tập 20 muốn “quay xe” vì quá chán nản. 

'Chị đại' Shim Soo Ryun trúng 2 nhát dao trí mạng ở cuối tập 20. 

“Chị đại” Soo Ryun là nhân vật chính diện từ đầu tới cuối phim, vì muốn trả thù cho con gái Min Seol Ah mà đã lao tâm khổ tứ suốt 20 tập phim. Nhưng cuối cùng, cái kết của biên kịch dành cho chị là một tấm vé “về cõi vĩnh hằng” đầy tức tưởi. 

Không ít fan vẫn hi vọng sẽ có một màn “bẻ lái” thần sầu của biên kịch trong tập 21 để Soo Ryun sống lại, nhưng đây chỉ là giả thuyết. 

Penthouse chỉ còn 1 tập 21 lên sóng tối nay (5-1) sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho các “mọt phim”. Cùng chờ xem biên kịch sẽ để Penthouse là một bộ phim “cẩu huyết” tới cuối hay sẽ là một bộ phim với happy ending mà fan hâm mộ mong chờ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí