Giải Trí

Rò rỉ hình ảnh truyện tranh 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:09 | 03/01/2021

0h ngày 4-1 truyện tranh 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP mới được mở bán nhưng một hình ảnh của truyện đã được 'nhá hàng' khiến người hâm mộ không khỏi háo hức mong chờ.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của bộ truyện tranh Lạc trôi đã đăng tải một hình ảnh của vị Vương tử tóc trắng, nhân vật chính của truyện. Theo đó, có thể phỏng đoán nhân vật chính của truyện – Cửu hoàng tử có cuộc sống khá thị phi, không giàu có và thậm chí có thể bị ghẻ lạnh giữa Hoàng triều.

Hình ảnh tiết lộ từ bộ truyện đã  thu hút nhiều bình luận

Fan thắc mắc Hoàng tử sao lại nghèo?

Trước đó, ngày 29-12 vừa qua, POPS và M-TP Entertainment đã chính thức ra mắt truyện tranh Lạc trôi, viết tiếp câu chuyện của vị Vương tử trong MV cùng tên nổi tiếng. Để thưởng thức bộ truyện, fan có thể lựa chọn một trong ba gói đọc (Star, Stellar, Sun) hoặc gói sản phẩm đặc biệt (Sky) tương ứng với nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất từ 144.000 đồng đến 20.000.000 đồng  trên ticketbox và ứng dụng POPS từ ngày 4-1-2021.

Gói Sun và Sky sẽ có chữ ký sống trên truyện và vé fansign Lack trôi của Sơn Tùng tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh

Điểm chung của gói Sky và Sun là độc giả sẽ nghiễm nhiên sở hữu 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon,1 poster định dạng kỹ thuật số, 1 poster lụa Lạc trôi, 1 lót chuột cao cấp khổ lớn, 1 standee Lạc trôi, 1 móc chìa khóa phong cách chibi, 1 pin kim loại tráng men phong cách chibi, 1 sổ tay Lạc Trôi, 1 hộp đựng goods cao cấp, một bookmark xinh xắn.

Star và Stellar là hai gói cơ bản nhất với giá “hạt dẻ” cho 20 chương truyện Lạc trôi bản webtoon, poster. Gói Stellar sẽ có thêm hai cuốn truyện giấy kèm chữ ký của Sơn Tùng M-TP và bookmark. 

Ngoài ra, phiên bản Lạc trôi webtoon sẽ được phát hành độc quyền trên ứng dụng Pops từ ngày 4-1-2021 với tần suất mỗi tuần một chương truyên. Bản truyện mooving toon ra mắt vào tháng 3-2021 và truyện giấy ra mắt vào tháng 6-2021.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45