Giải Trí

Rò rỉ đoạn clip Huỳnh Hiểu Minh đánh Angelababy trong khách sạn?

THÚY MINH

Đăng lúc 13:05 | 26/12/2020

Đoạn clip ghi lại hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh quát tháo, đánh Angelababy trong một khách sạn bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự quan tâm.

Trong những năm gần đây, có rất nhiều tin đồn xoay quanh hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Hầu hết các tin đều cho rằng cả hai đã ly hôn. 

Thậm chí, trong một gameshow gần đây, khi trò chơi yêu cầu người chơi nhắn tin cho người thân để xem người thân của ai trả lời trước sẽ là người thắng, Angelababy đã không hề nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh. Thay vào đó, cô nhắn tin cho dì của mình. Với động thái này của Angelababy đã một lần nữa khiến mọi người "củng cố" thông tin mối quan hệ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh có vấn đề.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thi thoảng vẫn mang nhẫn cưới
Huỳnh Hiểu Minh và Angelabay mang giày cặp trước tin đồn ly hôn 

Mới đây, một đoạn video Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đánh nhau trong khách sạn đã được lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn video cho thấy ở hành lang khách sạn, Angelababy mặc áo xanh, tóc túm cao và bị Huỳnh Hiểu Minh kéo vào góc tường. Huỳnh Hiểu Minh trông rất tức giận và hét lên: "Cô và anh ta có quan hệ gì?".

Những hình ảnh cuối cùng cho thấy Huỳnh Hiểu Minh rất tức giận.

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh cãi nhau thậm chí đụng tay đụng chân của Huỳnh Hiều Minh và Angelabay được chụp từ clip

Sau khi đoạn clip được rò rỉ đã nhanh chóng trở thành đề tài thảo luận của netizen xứ Trung. Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ bởi động thái được cho là “vũ phu” của Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, có một số người hâm mộ của cặp đôi đã lên tiếng giải oan cho cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. 

Thực ra, đoạn video này là của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trong bộ phim Chuyện phong hoa tuyết nguyệt. Trong phim, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đóng vai tình nhân. Nhưng trong mối quan hệ của cả hai đã xuất hiện người thứ 3, chính vì thế mối quan hệ yêu đương trong phim của cả hai xảy ra mâu thuẫn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00