Giải Trí

Rộ clip danh hài Bảo Chung rửa chén kiếm tiền, chính chủ lên tiếng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:00 | 25/04/2021

Danh hài Bảo Chung đã xác nhận đây chỉ là clip hài vui cùng người em, thực tế không 'te tua' như nhiều người nghĩ.

Vào thập niên 90, tên tuổi của danh hài Bảo Chung nổi như cồn. Các khán giả say mê nét diễn tấu hài vui nhộn và những màn đối đáp lầy lội nhưng đầy chữ nghĩa của ông. 

Tuy nhiên, khi tấu hài bắt đầu giảm nhiệt dần nhường chỗ cho nhiều hình thức nghệ thuật mới xuất hiện, danh hài Bảo Chung quyết định cùng vợ con sang Mỹ định cư. Thi thoảng, ông mới trở về Việt Nam tham gia vài dự án nghệ thuật cùng các đồng nghiệp.

Mới đây, kênh YouTube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh ghé thăm một quán cơm và chứng kiến danh hài Bảo Chung đang rửa chén.  

 Hình ảnh danh hài Bảo Chung ngồi rửa chén trong clip của Khương Dừa khiến các fan của anh xôn xao

Trong đoạn Vlog này, nam danh hài chia sẻ rằng, mình làm công việc này để có chút tiền làm phim. Bảo Chung cũng tâm sự: "Mình có ăn cắp, ăn trộm ai đâu mà sợ. Làm để kiếm thêm thu nhập, để còn làm phim. Thấy người ta làm phim anh nôn quá". 

Trước những lời chia sẻ của "đàn anh", Khương Dừa cảm thấy khá ngỡ ngàng khi không biết nam diễn viên làm nghề này để kiếm sống, anh tỏ ra thương xót cho đồng nghiệp

 Nam danh hài vừa đính chính chuyện rửa chén vì khó khăn là sai, đây chỉ là clip vui.

Đoạn clip này được chia sẻ rầm rộ và gây xôn xao cư dân mạng. Nhiều người thắc mắc vì sao nam danh hài phải làm công việc này, trong khi nhiều bài báo viết về cuộc sống ở Mỹ của ông cũng không quá khó khăn. 

Liên hệ với danh hài Bảo Chung, anh đính chính với Tuổi Trẻ Cười Online: "Đây chỉ là clip hài dựng lên bà con vui thôi. Tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải rửa bát thuê. Thông tin rửa bát bươn chải cuộc sống là sai nhé".

 Danh hài Bảo Chung cùng vợ và con ở Mỹ

Sở dĩ có sự hiểu lầm này là vì Bảo Chung và người bạn của mình là Khương Dừa diễn quá đạt trong clip. Thêm nữa, cả hai trò chuyện vui vẻ nhưng đến cuối đoạn clip vẫn không lên tiếng đây là một câu chuyện diễn vui mang đến tiếng cười cho khán giả. 

Nhiều fan từng mến mộ Bảo Chung sau khi xem đoạn clip đã lo lắng cho ông dẫn đến những hiểu lầm về tình hình thực tại của nam danh hài. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí