Giải Trí

Right cùng á hậu Kiều Loan 'khuấy đảo' thị trường Underground

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:10 | 11/03/2021

Right hé lộ trong năm 2021 sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm 'khủng' khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích.

Không phải Seachains, Right chính là gương mặt “mở màn” cho loạt dự án khủng của DefJam VietNam 2021

Mới đây, DefJam VietNam bất ngờ công bố kế hoạch trong năm 2021 khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ...

Hóa ra không phải Seachains, chủ nhân bản rap Nháy mắt không cười mới chính là “gà nhà” đầu tiên được DefJam VietNam “bắn phát súng” khởi động.

Trong nửa đầu năm 2021, đúng với tinh thần câu cửa miệng: “Right nhảy vào chơi này”, DefJam VietNam đã công bố nam rapper sẽ cho ra mắt 4 ca khúc mới trong năm 2021 mang tên: 24K, Em tên gì,  Đêm nayK-ATM. 

Điều khá bất ngờ, K-ATM , một trong bốn MV sẽ lại là màn bắt tay giữa DefJam VietNam và Hillus. Trước thông tin này, hàng loạt fanpage lớn nhỏ trong cộng đồng hiphop đều “đứng ngồi không yên" và chờ đến ngày trình làng chính thức.

Sau thành công ở top 8 King of Rap, nổi bật nhất ca khúc Mượn rượu tỏ tình trình diễn cùng HIEUTHUHAI và Emily, trong các sản phẩm mới lần này Right cũng hợp tác cùng nhiều gương mặt nổi bật như: MaxBenderz, Hipz,...

Công bố loạt dự án khủng, Right hợp tác cùng Lona hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường Underground

Trong đó phải kể đến chính là “nàng hậu làng Rap” - Lona, tức á hậu Kiều Loan. Không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên chính trong MV, cô nàng còn góp giọng cùng anh chàng trong ca khúc Đêm nay. Sự kết hợp độc đáo của cả hai chắc chắn sẽ đem đến một ca khúc vô cùng đặc biệt.

Có thể thấy, sau nhiều thành tích đạt được trong năm 2020, ở thời điểm hiện tại, Right đã sẵn sàng “chơi nhạc” bằng tất cả đam mê của mình. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước chân đầu tiên cho sự hợp tác lâu dài giữa Right và DefJam VietNam. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí