Giải Trí

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI số 5: Lê Thiện Hiếu và MV 'Xứng đôi cưới thôi'

Q.N.

Đăng lúc 20:30 | 15/08/2020

Tuy không phải là một MV hoành tráng với kinh phí đầu tư khủng, nhưng MV lyric 'Xứng đôi cưới thôi' của Lê Thiện Hiếu vẫn đầy sức hút bởi chủ đề ca khúc, chất nhạc tươi vui, hình họa đáng yêu cùng câu chuyện tình yêu đẹp của chính chủ nhân ca khúc.

Lê Thiện Hiếu reaction MV của chính mình - Xứng đôi cưới thôi

Dù chỉ là một MV lyric nhưng Xứng đôi cưới thôi vẫn thu hút được gần 37.000 lượt xem và gần 8 triệu lượt nghe trên nền tảng NhacCuaTui, đủ để thấy sức hút của ca khúc "nhắng" đúng chất Lê Thiện Hiếu này. 

Cứ ngỡ với một MV lyric, được thực hiện theo phong cách hoạt hình, thì sẽ không có gì để chia sẻ hay bình luận nhiều nhưng ngược lại, buổi reaction cùng Xứng đôi cưới thôi lại cực kỳ xôm tụ, rôm rả xoay quanh ca khúc, và đặc biệt là những gì mà ca sĩ chuyển giới nam này phải trải qua, khi quyết định "come out" và "chiến đấu" cho tình yêu của mình và Tia Hải Châu. 

Lê Thiện Hiếu (phải) và host Hippu của chương trình

Vượt qua nhiều chông gai và thử thách, Lê Thiện Hiếu giờ đây đã có những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong nghề và một chuyện tình đẹp. Anh khẳng định mình đã ra mắt gia đình hai bên, và sẽ cưới người mình yêu, nhưng khi nào thì... mời các bạn theo dõi phần Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI  số 5 - Lê Thiện Hiếu và MV Xứng đôi cưới thôi dưới đây.    

Trong số thứ 6 lên sóng vào ngày 1-9 tới, nhân vật tham gia Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI  sẽ là Dương Triệu Vũ với MV Bức tranh tiền kiếp.  

Xem thêm: Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 4: Giang Hồng Ngọc và MV 'Tình đến rồi đi'

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30