Giải Trí

Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI số 5: Lê Thiện Hiếu và MV 'Xứng đôi cưới thôi'

Q.N.

Đăng lúc 20:30 | 15/08/2020

Tuy không phải là một MV hoành tráng với kinh phí đầu tư khủng, nhưng MV lyric 'Xứng đôi cưới thôi' của Lê Thiện Hiếu vẫn đầy sức hút bởi chủ đề ca khúc, chất nhạc tươi vui, hình họa đáng yêu cùng câu chuyện tình yêu đẹp của chính chủ nhân ca khúc.

Lê Thiện Hiếu reaction MV của chính mình - Xứng đôi cưới thôi

Dù chỉ là một MV lyric nhưng Xứng đôi cưới thôi vẫn thu hút được gần 37.000 lượt xem và gần 8 triệu lượt nghe trên nền tảng NhacCuaTui, đủ để thấy sức hút của ca khúc "nhắng" đúng chất Lê Thiện Hiếu này. 

Cứ ngỡ với một MV lyric, được thực hiện theo phong cách hoạt hình, thì sẽ không có gì để chia sẻ hay bình luận nhiều nhưng ngược lại, buổi reaction cùng Xứng đôi cưới thôi lại cực kỳ xôm tụ, rôm rả xoay quanh ca khúc, và đặc biệt là những gì mà ca sĩ chuyển giới nam này phải trải qua, khi quyết định "come out" và "chiến đấu" cho tình yêu của mình và Tia Hải Châu. 

Lê Thiện Hiếu (phải) và host Hippu của chương trình

Vượt qua nhiều chông gai và thử thách, Lê Thiện Hiếu giờ đây đã có những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong nghề và một chuyện tình đẹp. Anh khẳng định mình đã ra mắt gia đình hai bên, và sẽ cưới người mình yêu, nhưng khi nào thì... mời các bạn theo dõi phần Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI  số 5 - Lê Thiện Hiếu và MV Xứng đôi cưới thôi dưới đây.    

Trong số thứ 6 lên sóng vào ngày 1-9 tới, nhân vật tham gia Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI  sẽ là Dương Triệu Vũ với MV Bức tranh tiền kiếp.  

Xem thêm: Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 4: Giang Hồng Ngọc và MV 'Tình đến rồi đi'

Q.N.

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Giải Trí
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00