Giải Trí

Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 4: Giang Hồng Ngọc và MV 'Tình đến rồi đi'

Q.N.

Đăng lúc 20:00 | 01/08/2020

Là một ca khúc trữ tình với câu chuyện tình buồn, nên Giang Hồng Ngọc không có quá nhiều câu chuyện vui để reaction với MV 'Tình đến rồi đi' của mình. Bù lại, cô đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về các quan điểm tình cảm và 'người thứ ba'.

Giang Hồng Ngọc cởi mở chia sẻ về MV Tình đến rồi đi cùng Reaction với Tuổi Trẻ Cười

Tự nhận mình đã qua tuổi "nhoi", Giang Hồng Ngọc mang đến cuộc trò chuyện những trải lòng "rất đàn bà" về sản phẩm âm nhạc, đời sống tình cảm của riêng mình. 

Giọng ca 32 tuổi thể hiện sự vui mừng, khi MV đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian tạm rời xa sân khấu để sinh con được công chúng đón nhận, và có được thành tích tốt trên trang NhacCuaTui: gần 37.000 lượt nghe. 

Giang Hồng Ngọc "reaction" với Tuổi Trẻ Cười 

Trong buổi Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 4, chia sẻ với host Hippu, Giang Hồng Ngọc cũng nhắc đến sự hỗ trợ của ông xã trong các sản phẩm âm nhạc mới của cô, độ chín trong giọng hát của cô, sự kết hợp cùng diễn viên Việt Anh, và nhắc về những ngày đầu làm đủ mọi công việc để có thể theo đuổi con đường ca hát. 

Mời độc giả cùng xem Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 4 - Giang Hồng Ngọc và MV Tình đến rồi đi trong hai clip bên dưới, qua phần dẫn dắt của Hippu:  

Mời xem tiếp phần 2:  

Trong số thứ 5 lên sóng vào ngày 15-8 tới, nhân vật tham gia Reaction với Tuổi Trẻ Cười sẽ là Lê Thiện Hiếu với MV Xứng đôi cưới thôi.  

Xem thêm: Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 3: JUUN D và MV 'Sợ rằng em biết anh còn yêu em'Q.N.

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí