Giải Trí

'Reaction với Tuổi Trẻ Cười' số 2: Hoàng Yến Chibi & MV No boyfriend

Q.N.

Đăng lúc 20:30 | 01/07/2020

Sau những bất ngờ thú vị cùng phần reaction MV 'Chân ái' của Châu Đăng Khoa, 'Reaction với Tuổi Trẻ Cười' sẽ trở lại với cuộc chia sẻ, trò chuyện và bình luận cùng Hoàng Yến Chibi qua MV 'No boyfriend'.

Hoàng Yến Chibi liên tục cười khi xem và kể lại quá trình thực hiện MV No boyfriend với Reaction với Tuổi Trẻ Cười

Ra mắt vào ngày 10-6-2018, MV No boyfriend trở thành MV đạt triệu view đầu tiên của nữ ca sĩ sinh năm 1995 này. Đó là lí do cô muốn cùng xem lại và bình luận (reaction) MV này cùng Tuổi Trẻ Cười lần này. 

Tình đến nay, MV No Boyfriend của Hoàng Yến Chibi đã đạt gần 16 triệu view. 

Hoàng Yến Chibi bật mí nhiều câu chuyện vui và tình cách đặc biệt của những người bạn trong nhóm Ngựa Hoang tham gia MV

No Boyfriend là một sáng tác của Nguyễn Đình Vũ. Ngoài nét nhạc vừa đáng yêu, vừa trưởng thành của ca khúc, MV này còn thu hút bởi sự xuất hiện của cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ (gồm: Jun Vũ, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo và Minh Thảo) trong phim Tháng năm rực rỡ mà Hoàng Yến Chibi đóng vai chính, dành được rất nhiều tình cảm của công chúng. 

Vậy nên, với riêng Hoàng Yến Chibi, No boyfriend là một MV rất nhiều kỷ niệm với vô số câu chuyện thú vị để kể. 

Mời bạn đọc cùng xem Reaction với Tuổi Trẻ Cười số 2 - Hoàng Yến Chibi & MV No Boyfriend trong hai clip bên dưới qua phần dẫn dắt của Hippu:

Mời xem tiếp phần 2: 

Reaction với Tuổi Trẻ Cười sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 1 và 15 hàng tháng trên chuyên mục Giải Trí của Tuổi Trẻ Cười, fanpage Tuổi Trẻ, YouTube Báo Tuổi Trẻ, fanpage Tuổi Trẻ Cười và fanpage NhacCuaTui.com. 

Trong số thứ 3 lên sóng vào ngày 15-7 tới, nhân vật tham gia Reaction với Tuổi Trẻ Cười sẽ là Juun Đăng Dũng và MV Sợ rằng em biết anh còn yêu em


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí