Giải Trí

Rapper Hàn qua đời: Cảnh sát chưa thể kết luận Iron tự tử

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 27/01/2021

Không có dấu hiệu của việc Iron bị sát hại, tuy nhiên cảnh sát vẫn chưa ra kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của nam rapper.

Sáng 25-1, truyền thông Hàn đưa tin rapper Iron qua đời do chảy máu quá nhiều. Anh được bảo vệ tại khu chung cư Jung-go, Seoul phát hiện đang nằm bất tỉnh trên bồn hoa trong tình trạng chảy máu nhiều. 

Sau đó, cảnh sát tiến hành khám xét nhà Iron nhưng không có bức thư tuyệt mệnh hay dấu hiệu nào của một vụ mưu sát. “Hiện chưa có nghi ngờ giết người. Tuy nhiên, chúng tôi không thể xác nhận đây là một vụ tự tử vì chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra. 

Song song, chúng tôi cũng tham khảo ý kiến của gia đình tang quyến về việc họ có muốn tiến hành khám nghiệm tử thi hay không”, phía đại diện cảnh sát thông báo.

Iron (tên thật là Jung Heon Chul) sinh năm 1992 lần đầu tiên được công chúng biết đến qua chương trình sống còn tìm kiếm rapper tài năng của Mnet - Show me the money 3 và giành được vị trí Á quân. 

Sau thành công của chương trình, Iron phát hành album đầu tiên mang tên Rock Bottom vào năm 2016 và được đông đảo công chúng đón nhận. 

Iron từng có tiền án về hành hung bạn gái, sử dụng cần sa

Mới đây, Iron bị cảnh sát điều tra vì hành hung bạn cùng phòng bằng gậy bóng chày. Anh cũng bị truy tố về tội sử dụng cần sa vào năm 2016, cũng như hành hung và đe dọa bạn gái cũ năm 2018. 

Một năm sau, rapper bị truy tố tội hành hung, đe dọa bạn gái cũ. Rapper nhận bản án hai năm quản chế, 80 giờ phục vụ cộng đồng.

Một tài khoản được cho là của bạn gái cũ nam rapper đã đăng một bức ảnh không caption lên trang cá nhân. Đây là meme huyền thoại được chụp lại của ngôi sao Hollywood Nicole Kidman đang tận hưởng cảm giác tự do sau khi chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân với Tom Cruise. 

Mặc dù không có lời giải thích nào kèm theo nhưng bài đăng lập tức thu về hơn 1 nghìn lượt like.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí