Giải Trí

Rap Việt: Bất ngờ với màn đọc rap ‘Nghe vẻ nghe ve’ của Cao Bá Hưng

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:55 | 24/07/2021

Quán quân 'Sing my song' mùa đầu tiên - Cao Bá Hưng gây bất ngờ với ngoại hình khác lạ và màn trình diễn rap độc đáo ở vòng casting Rap Việt mùa 2.

Ca nhạc sĩ trẻ tài năng Cao Bá Hưng từng gây ấn tượng mạng ở Sing my song 2018 với thể loại âm nhạc dân ca đương đại đậm chất riêng đã chiếm trọn spotlight ở vòng casting của Rap Việt mùa 2 cùng nhiều rapper trẻ thế hệ 2K. 

Cao Bá Hưng xuất hiện với diện mạo cực khác lạ với vẻ thư sinh trước đó.

Là một trong những nhân vật từng gây xôn xao ở buổi casting tại khu vực miền Nam, Cao Bá Hưng sẽ là ẩn số được lên sóng trong tuần này. Anh chàng đã gây bất ngờ với hình ảnh mới đầy cá tính khác xa dáng vẻ thư sinh của mình trước đây. 

Cao Bá Hưng khiến nhiều người phải thích thú khi mang hẳn câu vè "Nghe ve nghe vè rap Việt" để mở đầu bài dự thi của mình.

Cùng chờ xem Cao Bá Hưng sẽ có màn comeback ra sao ở vai trò rapper khá mới mẻ này, đặc biệt là giọng ca Kiều tiếp tục mang tục ngữ, ca dao Việt vào rap với đoạn mở đầu gây nhiều kích thích đến thế. 

Teaser màn casting đặc sắc của Rap Việt mùa 2.

Bên cạnh Cao Bá Hưng, vòng tuyển sinh của Rap Việt mùa 2 cũng chứng kiến nhiều gương mặt 2K đình đám Phúc XP, CJAY hay D.KID… hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho người xem khi thể hiện bản lĩnh sân khấu cùng tài năng âm nhạc của mình qua các màn trình diễn đúng chuẩn “tài không đợi tuổi”. 

Thầy giáo tiếng Anh, Nguyễn Ngọc Tùng Nam đã mang bản rap viết tặng người yêu tên Hương để tham gia Rap Việt. Không chỉ đơn thuần là bản rap love mà ngay từ câu chào sân cho đến lyrics, thầy giáo này làm người nghe bị thu hút. 

Điển hình như câu rap: “Mùng mười tháng 3 người ta nhớ tới Hùng Vương, trái tim anh mỗi giờ chỉ muốn khoanh vùng Hương”. Thú vị tiếp nối thú vị, nam rapper đến từ Hải Phòng xuất hiện với dáng vẻ văn phòng cùng cà-vạt và cặp xách mang đến màn dự thi khó quên và đầy bất ngờ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí