JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Rảnh mùa COVID-19, Dybala gói bánh Chamberlain nhảy moonwalk

Trong mùa COVID-19, hàng ngàn ngôi sao bóng đá bày “đủ trò” trên các mạng xã hội, từ nấu ăn, đi chơi, nhảy múa… Điều duy nhất họ không làm là… đá bóng.

Trong thời gian tự cách ly theo dõi vì Rugani dương tính với virus corona, ngôi sao của Juventus Paulo Dybala lăn vào bếp làm món bánh gối “của mẹ”.

Cầu thủ được dự báo sẽ tỏa sang trong thời kì “hậu Messi - Ronaldo” đăng tải đoạn video làm bánh công phu trên trang Instagram cá nhân.

Những ai không rành bóng đá nếu chỉ xem qua đoạn video này có thể lầm tưởng Dybala là một đầu bếp chuyên nghiệp, từ khâu tạo hình đến nướng bánh.

"Món truyền thống của người Argentia giữa lúc cách li" - ngôi sao Juventus này viết. Đặc biệt hơn, Dybala thổ lộ chính mẹ anh là người hướng dẫn theo công thức “gia truyền”.

Trong khi đó, tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain cùng bạn gái Perrie nhảy điệu moonwalk cải biên thật điêu luyện và đưa ra “Thử thách nhảy moonwalk”. 

Việc Perrie Edwards thuần thuật nhảy nhót là điều không lạ bởi cô là người trong giới showbiz. Lạ là Chamerlain mạnh mẽ đến thế trên sân mà bước nhảy vẫy nhẹ nhàng uyển chuyển.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
JUUN D tiết lộ sẽ ra mắt phần 2 'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười

JUUN D tiết lộ sẽ ra mắt phần 2 'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười

'Sợ rằng em biết anh còn yêu em' là 'phát pháo' đầu tiên trong năm 2020 của Juun Đăng Dũng (JUUN D) và cũng là sản phẩm đầu tiên mà anh thực hiện theo những kế hoạch, bước đi được chuẩn cụ thể, kỹ lưỡng cho sự nghiệp của mình, như anh đã tiết lộ cùng Hippu trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười.

15/07/2020 11:10
Vợ sợ sinh non, Văn Đức hóm hỉnh 'khuyên' nên sinh... đúng lịch

Vợ sợ sinh non, Văn Đức hóm hỉnh 'khuyên' nên sinh... đúng lịch

Trong lúc vợ của tiền đạo Phan Văn Đức là Nhật Linh đang “lo sốt vó” vì đã bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ, thì chàng cầu thủ 24 tuổi đã rất biết cách trấn an vợ khi “thả nhẹ” một bình luận dí dỏm dưới dòng trạng thái của bà xã.

15/07/2020 10:55