Giải Trí

Quýnh quáng đi làm từ thiện, Quyền Linh mặc luôn áo trái

THÚY MINH

Đăng lúc 14:50 | 07/09/2021

Hình ảnh ‘MC quốc dân' Quyền Linh mặc áo trái đang là tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong những ngày này, TP.HCM đang phải căng thẳng để đối phó với dịch bệnh, nhưng đâu đó vẫn còn những nghệ sĩ tâm huyết, bận rộn với những chuyến xe “ân tình” đến những bà con khó khăn trong vùng dịch. Điểm hình như MC Quyền Linh.

Mới đây, vẫn hình ảnh giản dị trong chiếc áo thun, quần dài thường thấy ở MC Quyền Linh tích cực chạy xuôi chạy ngược khắp ngõ ngách TP.HCM đã khiến nhiều người xúc động và không khỏi cảm phục.

Quyền Linh vội đi làm từ thiện đến nỗi mặc áo trái mà không biết

Tuy nhiên, điều đáng chú ý trong những hình ảnh này là chiếc áo có phần “sai sai” mà nam nghệ sĩ đang mặc. Ban đầu, nhiều người cứ ngỡ rằng chiếc áo mà Quyền Linh đang mặc là kiểu moden bây giờ, hay do mắt bị cận nên nhìn nhầm nhưng sau một hồi xem kỹ thì ra nam nghệ sĩ lại mặc áo trái khi đang làm việc khiến nhiều người thích thú.

Với “sự cố” này của Quyền Linh, nam nghệ sĩ đã tiết lộ một người em thân thiết của mình nhà báo Song Minh rằng do quá quýnh quáng để mang những nhu yếu phẩm cần thiết đến cho bà con khó khăn nên bản thân nam MC Bạn muốn hẹn hò không để ý việc mình mặc áo trái.

Hình ảnh Quyền Linh mặc áo trái đã khiến nhiều người thấy xúc động. Đa phần, nhiều người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ, kính trọng đối với nam nghệ sĩ. 

Nam MC giải thích chuyện mắc áo trái ra đường

“Anh Linh rất tuyệt vời nè. Dù ở trên sân khấu hay ngoài đời anh đều vui vẻ hoà đồng giúp đỡ người khác”, “Con người của anh Linh là vậy đó. Hiền lành giản dị bình đẳng và nhiệt tình. Cầu chúc cho anh luôn luôn vui vẻ và thật nhiều sức khỏe”, “Chú Linh mặc áo trái nhưng tấm lòng đẹp rạng ngời",...Một số tài khoản bình luận.

Trước đó, trong buổi livestream Dân hỏi - Thành phố trả lời, Quyền Linh cũng đã gặp phải một sự cố hi hữu khi đang lên sóng. Cụ thể, khi nghệ sĩ Quyền Linh gọi điện kết nối với khán giả nhưng không thực hiện được. 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý lại là chiếc “điện thoại" của chính Quyền Linh “tố cáo” anh khi vang lên giọng nói quen thuộc: “Số tiền trong tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này.”


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí