Giải Trí

‘Quỳnh búp bê’ Phương Oanh chia tay bạn trai sau 5 tháng hẹn hò

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:26 | 09/09/2020

Nữ diễn viên Phương Oanh và bạn trai cũ chia tay trong êm đẹp, không ai làm chuyện có lỗi hay có mâu thuẫn gì lớn cả.

Như vậy, sau 5 tháng chính thức công khai hẹn hò, nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" Phương Oanh đã quay trở về trạng thái độc thân. Điều này khiến những người hâm mộ Phương Oanh vô cùng tiếc nuối. 

Diễn viên Phương Oanh.

Tháng 2-2020, Phương Oanh khoe với người hâm mộ đã tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên không công khai diện mạo hay bất kỳ thông tin nào của bạn trai. Qua trang Facebook cá nhân, "Quỳnh búp bê" đăng tải bức ảnh “chạm môi” rất ngọt ngào với bạn trai qua khẩu trang giữa mùa dịch COVID -19. Ngoài ra, cô nàng cũng khoe bức ảnh chụp bạn trai từ phía sau khi cặp đôi xem phim, nấu ăn tại nhà. 

Những khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh và bạn trai khi mới quen.

Qua đó, có thể dễ dàng nhận ra “một nửa” của Phương Oanh chỉ hơn cô vài tuổi, có gương mặt điển trai, nước da trắng và vóc dáng cao ráo. Cô hạnh phúc khoe những khoảnh khắc tình tứ của cả hai khi bạn bè yêu cầu đòi diện kiến diện mạo bạn trai.

Mới đây, người đẹp một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo chia tay bạn trai sau 5 tháng yêu đương nồng nhiệt. Trước đó, Phương Oanh không ít lần thừa nhận đường tình duyên của mình rất thiếu may mắn: “Hơn 30 tuổi trải qua 6-7 mối tình rồi mà vẫn thất bại”. Thậm chí, người đẹp còn cho rằng, do mình đã yêu sai cách nên tìm mãi vẫn chưa đúng người.

>> Xem thêm: Bảo Thanh, Phương Oanh, Phanh Lee lần lượt dừng đóng phim, màn ảnh VTV vào cuộc thay máu?


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí