Giải Trí

#Phim Hàn

Quyết cứu vãn danh tiếng, Ji Chang Wook tái xuất trong phim mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:30 | 07/11/2020

Nam thần màn ảnh Hàn - Ji Chang Wook đăng tải hình ảnh 'ngầm' xác nhận tái xuất trong phim mới. Đặc biệt, màn 'kết đôi' với Kim Ji Won cũng là yếu tố đầy mong đợi.

Mới đây, Ji Chang Wook tiết lộ dự án mà anh vừa thực hiện cùng với nữ diễn viên Kim Ji Won do đạo diễn từ "bom tấn" Điên thì có sao Park Shin Woo thực hiện. Bộ phim có tựa đề City Couple’s Way of Love (tựa khác: City Men and Women Love Method). Đây là bộ phim thể loại tình cảm lãng mạn chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng.

Theo những hình ảnh Ji Chang Wook tiết lộ, anh có buổi làm việc cùng đoàn phim. Trong đó nam diễn viên và Kim Ji Won tương tác rất vui vẻ trong vai trò cặp nhân vật chính của phim. 

City couple's way of love là một bộ phim tình cảm ngắn kể về cuộc sống hẹn hò thực tế của những người trẻ tuổi chiến đấu để tồn tại trong thành phố bận rộn. Vì là phim truyền hình phát trên ứng dụng Kakao's TV nên bộ phim dự kiến được sản xuất theo nhiều phần và mỗi tập kéo dài 25 phút. 

Ji Chang Wook trong buổi làm việc với đoàn phim City Couple’s Way of Love
Nữ chính của phim Kim Ji Won

Phần đầu tiên của City Couple’s Way of Love có tên My Lovable Camera Thief. Trong đó Ji Chang Wook vào vai Park Jae Won, một kiến trúc sư trung thực và đam mê những ý tưởng lãng mạn. Thế nhưng, anh chàng này vô tình bị cô gái trẻ "đánh cắp trái tim" sau sự cố trộm chiếc máy ảnh vào một đêm mùa hè. Và sau đó "kẻ trộm máy ảnh" đã biến mất không dấu tích còn Jae Won vướng vào mối tương tư cô nàng không dứt. 

Còn Kim Ji Won thủ vai là Lee Eun Oh, một nhân viên tiếp thị tự do có tính cách đáng yêu, bộc trực không ngại nói lên suy nghĩ của mình lại đang sống dưới danh tính giả. Sau cùng, Eun Oh phải lòng anh chàng kiến trúc sư Jae Won khi đang giả mạo một người khác. 

So Ju Yeon
Kim Min Seok
và Ryu Kyung Soo đều là gương mặt diễn viên phụ sáng giá của phim

Liệu tình cảm, cảm xúc yêu đương xuất phát một cách tự nhiên, chân thật có giúp hai con người có tính cách đặc biệt phá vỡ mọi rào cản để thổ lộ với đối phương hay không? Phần 1 City Couple’s Way of Love: My Lovable Camera Thief phát sóng trên ứng dụng Kakao's TV vào tháng 12 tới. 

Cộng đồng yêu phim xứ Hàn đang rất mong chờ màn kết hợp của Kim Ji Won và Ji Chang Wook trong tác phẩm lần bởi dự án đầu năm 2020 của nam thần màn ảnh nhỏ, Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi) bị ném đá không thương tiếc vì quá nhiều sạn, cảnh nóng thiếu tinh tế và nội dung nhảm nhí, rối rắm thậm chí yêu cầu hủy phát sóng bộ phim. Người hâm mộ Ji Chang Wook cũng bày tỏ sự thất vọng không ít khi nam diễn viên vốn nổi tiếng kỹ lưỡng trong việc chọn kịch bản lại để rơi vào dự án đầy tranh cãi như thế này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00