Giải Trí

Quyền Linh: ‘Nếu con gái muốn ngủ chung, tôi nằm dưới đất để 3 mẹ con ngủ trên giường’

CHÂU GIANG

Đăng lúc 07:49 | 30/07/2020

MC Quyền Linh cho rằng mối qua hệ giữa cha với con gái rất nhạy cảm khi con đã lớn và anh luôn đặt ra khoảng cách cần thiết để giữ gìn cho con gái.

MC Quyền Linh bất ngờ không nghĩ con gái đã trưởng thành, có tấm lòng biết ơn với những gì mình được nhận trong cuộc sống. Trong gia đình nam MC và vợ luôn muốn truyền đạt cho các con hiểu được sự biết ơn từ những điều nhỏ nhất. Nếu không học được sự biết ơn sẽ rất khó trở thành người tốt, có ích cho bản thân và xã hội.

Hai con gái MC Quyền Linh: bé Lọ Lem và Hạt Dẻ

Quyền Linh cho biết, công lao dạy dỗ hai công chúa hoàn toàn thuộc về bà xã, anh đi suốt không có nhiều thời gian cho con. Khi nhận được bức thư, anh ngạc nhiên về những suy nghĩ của con.

Trong bức thư con gái vô tình tiết lộ ba Quyền Linh thỉnh thoảng nổi nóng, nam MC thừa nhận bản thân những lần nổi nóng với con. Đó là khi công việc quá nhiều, áp lực quá lớn làm Quyền Linh mệt mỏi. Đến khi về nhà, toàn thân không còn năng lượng chỉ muốn lầm lũi vô phòng riêng, không nói chuyện với ai cả. Những lúc ấy, anh chỉ trả lời cho qua chuyện nếu con hỏi hoặc đề nghị con chuyển những thắc mắc của mình qua sáng hôm sau, khi anh đã khỏe hơn. 

Dù đã giải thích để con gái biết rằng, ba đang có áp lực công việc nên mới nổi giận mà không phải lỗi ở con mình. Thế nhưng, anh không nghĩ các con có thể hiểu được cho đến khi đọc bức thư vào dịp sinh nhật vừa qua. Quyền Linh cho biết phải cảm ơn vì con gái thực sự đã lớn, có thể hiểu được công việc của ba và đồng cảm. Như vậy là quá hạnh phúc rồi. 

Quyền Linh hạnh phúc khi hai con đã lớn.

Nam MC cũng chia sẻ, gia đình là nhân tố quyết định cuộc sống của chúng ta. Sẽ là quá sai chúng ta cứ mang những áp lực bên ngoài xã hội về đổ, xả lên những thành viên trong gia đình. Bản thân Linh có những ngày về nhà mệt đến xụi lơ, không muốn nói chuyện vì đã nói quá nhiều trên sân khấu rồi lũi vô phòng. Sau đó, mình sẽ dành thời gian để bù đắp lại những lúc đã khó chịu với con mình. 

Nếu như trong gia đình, Quyền Linh là người chồng, người cha tâm lý thì ngoài xã hội nam MC cũng là người luôn biết đồng cảm, sẵn sàng trở thành “sọt rác” để bạn bè, đồng nghiệp hay các thành viên trong gia đình xả bớt những áp lực. Không những thế Quyền Linh cho rằng anh là người rất thích nghe những vấn đề của mọi người dù không giúp được nhưng cũng có thể để họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn vì được chia sẻ. 

Quyền Linh lên tiếng bênh vực người mẹ yêu cầu con trai ngủ chung suốt 30 năm trước sự lên án của đạo diễn Lê Hoàng

Bên cạnh đó, anh thuộc tuýp người luôn bênh vực những người yếu thế. Dù là trong các chương trình anh tham gia hay ngoài đời thực. Như trong câu chuyện người mẹ và con trai, anh biết bản thân mình sẽ phải hứng chịu những chỉ trích khi bênh vực người mẹ. Mặc dù chuyện con trai ngủ với mẹ suốt 30 năm cũng hơi bất thường nhưng lại là một người phụ nữ đáng thương, quá đơn độc lại bị cả một nhóm người lên án. 

Quyền Linh cảm nhận được sự tủi thân ở người mẹ này. Tất cả cũng chỉ vì quá thương con mà thôi. Thêm vào đó, trong vai trò người dẫn dắt câu chuyện Quyền Linh phải biết cân đối tình huống cho hợp lý. Không sao cả, anh chọn chấp nhận và không phản ứng lại những ý kiến đó. 

Trong gia đình, Quyền Linh và con gái rất thân thiết nhưng nam MC cho rằng mối qua hệ giữa cha với con gái rất nhạy cảm và anh luôn đặt ra khoảng cách cần thiết để giữ gìn cho con gái. Nếu con gái muốn ngủ chung với ba mẹ, Quyền Linh sẽ để ba mẹ con ngủ trên giường còn mình ngủ dưới đất. 

Là cha của hai cô con gái nên Linh cũng cần bảo vệ con nhiều hơn so với con trai. Đôi lúc muốn thể hiện tình cảm với con gái, Quyền Linh chỉ hôn má chút xíu. Ngoài ra, anh cũng cố gắng tạo mọi điều kiện cho con gái phát triển theo đúng lứa tuổi. Linh và bà xã thống nhất sẽ hướng con phát triển theo những gì bé mong muốn. Thay vì ép con làm theo ý mình Quyền Linh sẽ phân tích đúng sai và để con tự quyết định. Dù con có chọn điều gì Linh cũng ủng hộ mặc dù điều con chọn mình không thích đi nữa. 

>> Xem thêm: Phát hoảng với thanh niên đã dậy thì thành công từ đời nào, giờ vẫn ngủ chung với... mẹ!


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí