Giải Trí

Quyền Linh livestream 8 phút kêu gọi được ngay 1,4 tỉ cứu trợ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:20 | 30/10/2020

Đúng chuẩn đẳng cấp 'MC quốc dân', Quyền Linh trực tiếp livestream gây quỹ cứu trợ miền Trung và nhận được số tiền lớn từ khán giả, người hâm mộ và các nhà hảo tâm.

MC Quyền Linh livestream kêu gọi cứu trợ

Chiều 29-10, MC Quyền Linh đã có buổi livestream trên trang cá nhân. Anh kêu gọi khán giả và các nhà hảo tâm quyên góp tiền để ủng hộ đồng bào miền Trung. Anh cũng cho biết sau khi kết thúc buổi livestream sẽ bay đi Quảng Trị để trực tiếp giúp đỡ bà con vùng lũ.

Khi đang livestream, Quyền Linh liên tục nhận được tin nhắn báo tiền ủng hộ tăng lên từ tài khoản ngân hàng. Chỉ trong 8 phút, nam MC vui mừng thông báo nhận được 1,4 tỉ đồng từ một nhà hảo tâm. Quyền Linh cho hay nhận tiền mà "run" vì tấm lòng thiện nguyện của người này. 

Sau đó, các khoản tiền lớn khác cũng liên tục được chuyển đến. Kết thúc livestream, MC Quyền Linh thông báo số tiền nhận được để cứu trợ đã ở con số 2,3 tỉ đồng. Anh vui mừng chia sẻ: "Tối nay, Linh đi Huế và Quảng Trị để tặng tiền và sửa nhà cho Bà Con vùng lũ. Cả nhà ủng hộ và đồng hành với Linh nhé, Linh sẽ đi 5 ngày. Cảm ơn cả nhà yêu thương".

Số tiền cứu trợ sau 1 tiếng livestream đã là 2,3 tỷ đồng

MC quốc dân cho hay anh sẽ tặng tiền cho các em học sinh để mua lại sách vở đi học, cho tiền người dân đi chợ sau lũ và giúp đỡ những gia đình bị hư hại nhà cửa. Chuyến cứu trợ đợt 1 của Quyền Linh sẽ được thực hiện trong 5 ngày.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí