Giải Trí

Quốc Trường hứa tặng penthouse vì để Bảo Anh 'ăn hành' quá nhiều

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:43 | 02/04/2021

Vào vai anh chồng thích bạo hành vợ trong 'Bẫy ngọt ngào', Quốc Trường đã liên tục nói lời xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh quay, thậm chí, hứa sẽ đền bù bằng căn penthouse.

Trong đoạn clip hậu trường phim Bẫy ngọt ngào ra mắt vào tháng 5-2020 tới đây tái hiện lại những cảnh quay vất vả, tốn nhiều sức lực cũng như cả nước mắt của Bảo Anh và Quốc Trường. 

Trong phim, đôi bạn thân thiết vào vai vợ chồng. Bảo Anh bên ngoài là hình mẫu khiến bao cô gái mơ ước khi vừa xinh đẹp lại có chồng doanh nhân thành đạt, điển trai và luôn yêu chiều mình. Thế nhưng, phía sau cánh cửa hạnh phúc ấy, cô lại luôn phải khóc ròng, cắn răng chịu đựng những màn đánh đập biến thái từ chính chồng của mình. 

Là hai người bạn thân thiết với nhau ở ngoài đời nên Bảo Anh và Quốc Trường không gặp khó khăn khi nhập vai đôi vợ chồng đang mặn nồng. Theo Bảo Anh, vì thân thiết nên cả ở những cảnh quay "động tay động chân' họ cũng dễ dàng kết hợp ăn ý. 

Quốc Trường có nhiều hành động bạo lực với Bảo Anh khiến cô "trầy da tróc vẩy"

Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết, cô vốn là người mạnh mẽ, cá tính nên khi nhập vai cô vợ yếu đuối bị chồng bạo hành thì Quốc Trường phải khá vất vả làm công tác tâm lý để cô chịu ngồi yên chịu trận cho những cảnh quay như vậy. Thậm chí sau mỗi cảnh quay, Quốc Trường vội vàng ôm bạn diễn, rối rít xin lỗi đầy chân thành. 

Khác với hình ảnh khá nặng nề trong trailer thì ở clip hậu trường của đôi vợ chồng trẻ Bảo Anh - Quốc Trường lại tràn ngập yêu thương, lời nói quan tâm, vỗ về. Cả hai trêu đùa nhau và cùng bàn luận để diễn tốt nhất. 

Quốc Trường rối rít xin lỗi vì quá nặng tay với Bảo Anh

Quốc Trường chia sẻ, anh đề cập thẳng với Bảo Anh rằng: "Em thà cố chịu đau một lần rồi thôi. Chứ nhiều khi anh nương tay với em có khi phải diễn đi diễn lại rất nhiều thì sẽ khổ cho em lắm." Trong phim, Quốc Trường có không ít cảnh xuống tay khá tàn nhẫn với Bảo Anh khiến cô xây xát khắp người. 

Anh còn hài hước nói với Bảo Anh rằng, sẽ tặng cho cô căn penthouse để đền bù cho những gì mà cô phải chịu đựng khi diễn chung với anh. Nam diễn viên còn nhắc lại lời hứa này trên trang cá nhân nhưng nhấn mạnh "khi nào có sẽ tặng" khiến người hâm mộ bật cười. 

Bảo Anh và Quốc Trường tại họp báo giới thiệu phim Bẫy ngọt ngào

Thêm vào đó, vì dòng trạng thái đăng tải vào đúng ngày Cá tháng Tư nên ai cũng nghĩ nam diễn viên ủ mưu cho Bảo Anh "mắc lưới". Ngoài ra, cảnh được chú ý nhất là Quốc Trường dùng cả bó hóa để đánh Bảo Anh làm cho khán giả nhất loạt đồng tình rằng nam diễn viên đã sai quá sai nên chuyện phải đền bù cho bạn diễn là quá hợp lý rồi. 

Cũng vì cả hai quá đẹp đôi khi đứng bên nhau nên không ít khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" để Quốc Trường và Bảo Anh sớm "phim giả tình thật". Vì bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Quốc Trường còn rất thành công trong kinh doanh ẩm thực. Như vậy thì chuyện sở hữu căn penthouse của giọng ca Lười yêu  sẽ sớm thành hiện thực. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí