Giải Trí

Quốc phục ‘Mẹ Âu Cơ’ của Thái Thị Hoa đoạt giải nhất tại 'Miss Earth'

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:10 | 25/11/2020

Đại diện Việt Nam, Thái Thị Hoa xuất sắc giành giải nhất Quốc phục tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất - 'Miss Earth 2020'.

Sau hành trình tranh tài ở các phần thi phụ, Thái Thị Hoa đã được giám khảo Miss Earth chọn là thí sinh thắng giải Quốc phục khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là kết quả cho sự nỗ lực của Thái Thị Hoa nhiều tháng qua. 

Người đẹp Thái Thị Hoa trong bộ trang phục "Mẹ Âu Cơ" tham dự Miss Earth.

Nếu ai theo dõi hành trình đã qua đều có thể nhận ra đại diện Việt Nam rất nỗ lực và chỉn chu trong tất cả các lần xuất hiện và giao lưu với Ban giám khảo. Lợi thế tiếng Anh giúp Thái Thị Hoa ghi điểm cùng vốn kiến thức sâu rộng.

Bộ trang phục "Mẹ Âu Cơ" do NTK Tuấn Hải thực hiện trong suốt 2 tháng trên nền phom dáng áo dài với những hoa văn đặc trưng, họa tiết rồng cùng chi tiết được mạ vàng để thể hiện hình ảnh hào hùng của dân tộc. Và được Thái Thị Hoa hóa thân thành hình ảnh Mẹ Âu Cơ quyền lực và mạnh mẽ. 

Người đẹp Thái Thị Hoa trong bộ trang phục "Mẹ Âu Cơ" tham dự Miss Earth.

Bên cạnh bộ trang phục, Thái Thị Hoa còn gây ấn tượng với chiếc mấn đội đầu cao 1m và 5kg. Điều này đôi lúc gây khó khăn khi di chuyển cho Thái Thị Hoa thế nhưng với kinh nghiệm thi sắc đẹp cùng quyết tâm cao độ, cô đã thể hiện tốt phần trình diễn của mình.

Như vậy hình ảnh áo dài gắn liền với quốc phục Việt Nam một lần nữa được quốc tế công nhận và khẳng định sức hút của nó. Thái Thị Hoa hạnh phúc vì thể hiện được vẻ đẹp của quốc phục đến với bạn bè quốc tế.

Thái Thị Hoa mặc bộ quốc phục trình diễn tự tin đã ghi điểm với ban giám khảo.

Miss Earth là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường niên với sân khấu hoành tráng. Tuy nhiên, năm 2020 là một năm đặc biệt duy nhất có sự thay đổi: Phần thi trang phục dân tộc được thi trực tuyến và hệ thống giải thưởng cũng sẽ rút gọn lại chỉ còn 1 giải dành cho người chiến thắng, thay vì Top 3 Vàng, Bạc, Đồng như mọi năm. 

Các thí sinh giành giải trang phục dân tộc đại diện cho mỗi khu vực.

Vì vậy số lượng giải phụ cũng ít hơn rất nhiều, xuất sắc đoạt giải Quốc phục giúp Thái Thị Hoa tự tin hơn rất nhiều trong vòng chung kết sắp tới.

Hiện tại, Thái Thị Hoa cùng các thí sinh đang chuẩn bị bước vào đêm chung kết ngày 29-11. Nhiều ứng viên rất mạnh được đồn đoán giành vương miện, Thái Thị Hoa cũng đang là niềm kỳ vọng của fan Việt.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20