Giải Trí

Quay clip dạy cách 'đánh vợ', võ sĩ vô địch thế giới bị treo găng

EPO

Đăng lúc 15:50 | 31/03/2020

Sau clip rất phản cảm dạy đàn ông cách... đánh vợ, võ sĩ 30 tuổi người Anh Billy Joe Saunders đã bị "thập diện mai phục", nhận vô số chỉ trích người người hâm mộ lẫn án phạt từ hiệp hội quyền anh.

Billy Joe Saunders trong ngày nhận đai WBO - Ảnh: Daily Mail

Trong đoạn clip quay cách đây vài ngày, võ sĩ đang giữ đai WBO hạng nhẹ Billy Joe Saunders tung hai cú móc rất mạnh vào bao cát, nói "đây là cách xử bà vợ già lắm mồm ở nhà". 

Saunders còn "chua" thêm: "Khi mụ ấy đi vào rồi định mở miệng nói gì, thì cứ ngay lập tức giáng hai ba cú, bang bang", kèm theo đó Saunders tung cú móc từ dưới thẳng vào cằm.

 Hình ảnh Billy Joe Saunders cắt ra trong đoạn clip gây phẫn nộ

Clip này ngay lập tức đã gây phẫn nộ trong người hâm mộ, khiến Saunders phải lên tiếng xin lỗi. Reuters dẫn lời Saunders: "Tôi chưa bao giờ ủng hộ bạo hành gia đình và nếu tôi biết có đàn ông vũ phu, tôi sẽ đập tan xác hắn ta. Tôi xin lỗi nếu đã xúc phạm bất kì phụ nữ nào. Đây là một sai lầm ngu ngốc của tôi".

Dù đã nhận lỗi và xin lỗi nhưng trò đùa quá trớn này đã khiến Saunders phải trả giá. Hội đồng quản lý quyền anh Anh Quốc đã tạm treo găng của Saunders cho tới khi đưa ra quyết định kỷ luật chính thức.


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27