Giải Trí

Quang Trung tiết lộ chủ đề quá 'quái' mà hội bạn Trấn Thành sẽ 'tám' khi họp mặt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:21 | 27/08/2020

Sau lời tiết lộ của Quang Trung, ai cũng phải công nhận gu tám chuyện của hội bạn Trấn Thành quá lạ.

Đoạn clip Quang Trung chia sẻ về thói quen lạ lùng của hội bạn thân Trấn Thành

Ở tập mới nhất của Sao hỏa sao kim, đứng trước câu hỏi của chương trình là: "Khi tụ tập với bạn bè, chủ đề yêu thích của đàn ông là gì?" các đội chơi đã đưa ra câu trả lời nghe mà... muốn xỉu.

Với đội toàn đấng mày râu gồm: Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm đã đưa ra khá nhiều đáp án như phụ nữ, tình dục... Thậm chí, Lê Dương Bảo Lâm còn chèn thêm câu trả lời là địa chỉ massage. Chắc sau câu trả lời này,  không biết các anh còn tìm được đường về nhà hay không?

Về phía đội nữ của Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Thiều Bảo Trang, Quỳnh Anh Shyn không tin vào những đáp án của đối phương, nên đành chấp nhận thua cuộc. Tuy nhiên, Hari Won vẫn tức tối phản biện: "Ủa mà Trung ơi, sao tụi em đến nhà chị hoài mà chưa bao giờ nói về tình dục cả?". 

Phản ứng của Hari Won khi nghe Quang Trung nói về chồng mình là Trấn Thành

Lập tức Quang Trung - một trong những người bạn thân của Trấn Thành - tiết lộ chủ đề của nhóm mình mỗi khi sang nhà nam danh hài chơi: "Tụi em qua nhà chị với anh Trấn Thành toàn nói về đồ ăn, nước hoa, nói xấu người ta không à, chứ không bao giờ nói về phụ nữ với mấy chuyện chăn gối".

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ phản ứng khi biết chủ đề tám chuyện của hội bạn thân Trấn Thành

Đến lúc này, Lâm Vỹ Dạ không thể ngồi yên, mà lập tức "cà khịa" chốt hạ: "Chết cha, vậy thì chị phải coi lại 2 cái chữ "đàn ông" nha...". Điều này cũng không quá khó hiểu, bởi Trấn Thành nổi tiếng thích ăn uống và có niềm đam mê nước hoa vô tận. Hội bạn chơi với anh chàng không ít thì nhiều cũng lây nhiễm sở thích này mà thôi. 

Còn về phía Hari Won càng yên tâm, bởi chồng cô gu lạ nên chỉ toàn tâm toàn ý nhìn về cô thay vì tám chuyện về phụ nữ, tức là ngó nghiêng các cô gái ngoài đường.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

  Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

  24/10/2021 20:25
  Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

   Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

   24/10/2021 15:00