Giải Trí

Quang Lê ủng hộ trò cưng, ‘dìm hàng’ Quốc Đại không thương tiếc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:00 | 14/10/2020

Quang Lê một mình đến chúc mừng cô học trò xinh đẹp, tài năng Dương Kim Ánh ra mắt phim ca nhạc. Dẫu vậy, anh cũng tranh thủ 'chặt chém' Quốc Đại không ngớt.

Sau khi thưởng thức phim ca nhạc Ngày xưa là mãi mãi do Dương Kim Ánh kết hợp với Quốc Đại thực hiện, ca sĩ Quang Lê thẳng thắn đưa ra những nhận xét, góp ý với trò cưng. Theo Quang Lê, giọng hát của Hoa hậu Áo dài đã có nhiều tiến bộ hơn từ sau khi tham gia Thần tượng Bolero 2019. 

Quang Lê đến chúc mừng học trò Dương Kim Ánh ra sản phẩm âm nhạc mới.

Trước đó, Quốc Đại từng nhận định Á quân Thần tượng Bolero 2019 có giọng hát ngọt ngào nhưng hơi mỏng và cần rèn luyện thêm. Để bênh vực học trò, Quang Lê cho rằng Dương Kim Ánh sở hữu giọng hát rất có lực, tình cảm và đặc biệt nhả chữ rất đúng chuẩn của người miền Tây nam bộ khi hát bolero. Và dự án phim ca nhạc Ngày xưa là mãi mãi do Dương Kim Ánh thực hiện chung với đàn anh Quốc Đại lại càng thể hiện sự nghiêm túc, tâm huyết với nghệ thuật của người đẹp đến từ Vĩnh Long này.  

Tạo hình của Quốc Đại, Dương Kim Ánh và diễn viên Ngô Thành Tá trong phim ca nhạc 'Ngày xưa là mãi mãi'.

Vì là phim ca nhạc nên diễn xuất của Dương Kim Ánh và Quốc Đại là yếu tố không thể không nhắc tới. Giọng ca Cô hàng xóm “mượn cớ” chặt chém Quốc Đại khi cho rằng trong phân cảnh, hành động của giọng ca Tương tư nàng ca sĩ phải dứt khoát hơn. 

Quang Lê lấy ví dụ cảnh Dương Kim Ánh bị người chồng vũ phu (Ngô Thành Tá đóng) hành hạ và Quốc Đại là người chứng kiến nhưng lại chỉ “đứng im và giương mắt nhìn”. Nam ca sĩ cho biết nếu bản thân là Quốc Đại lúc đó sẽ tìm đại một món đồ nào đó như chiếc bình nước trên bàn "choảng" người chồng thích bạo hành kia giúp Dương Kim Ánh thoát khỏi cảnh bị “vùi hoa dập liễu”. 

Quốc Đại bị Quang Lê tranh thủ 'chặt chém' không thương tiếc.

Quang Lê cũng hài hước trêu rằng, lẽ ra Dương Kim Ánh nên xuống tay mạnh hơn trong cảnh tát Quốc Đại vì hiểu lầm trước đó. Trước lời chia sẻ có phần hợp lý này, Quốc Đại chỉ biết cười trừ cho qua và thú nhận lần đầu đóng phim mà gặp áp lực lớn vì bạn diễn Dương Kim Ánh... quá đẹp!  

Dự án phim ca nhạc Ngày xưa là mãi mãi đánh dấu lần hợp tác chính thức đầu tiên giữa Dương Kim Ánh và ca sĩ Quốc Đại. Trước đó, Quốc Đại - Cẩm Ly là cặp song ca thần tượng của nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc trữ tình Việt. Trong lần kết hợp này, nam ca sĩ hi vọng mang đến sự mới mẻ cho dòng nhạc và hình ảnh của chính mình khi thể hiện hai ca khúc Nhớ nhớ thương thương (nhạc sĩ Hàn Châu) và Vùng trời mộng ước (nhạc sĩ Sơn Hạ).

Về phía Dương Kim Ánh, người đẹp 9X khẳng định, cô ra mắt sản phẩm mới vì niềm đam mê với âm nhạc và mong muốn được lưu giữ thời thanh xuân của mình chứ không phải để nổi tiếng hay với mục đích kiếm tiền.

Dương Kim Ánh khoe nhan sắc lung linh trong sự kiện.

“Có nhiều người bất chấp ra sản phẩm để làm ca sĩ, để được nổi tiếng, nhưng tôi thì khác. Tôi làm vì yêu thích, chứ không dám nhận mình đam mê, vì thực tế có nhiều anh, chị đam mê mãnh liệt hơn tôi nhiều. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, bây giờ mình có thời gian, có cơ hội được làm những sản phẩm đẹp, ca khúc hay tặng những người mình yêu thương thì phải cố gắng để làm”, Dương Kim Ánh chia sẻ.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí