Giải Trí

Quang Hải mệt mỏi vì bị... bắt 'Hải, quay xe' quá nhiều

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 15:29 | 24/03/2020

Những ngày gần đây, cụm từ “Hải, quay xe” đang trở thành hot trend trong đó cầu thủ Quang Hải bất ngờ trở thành “nạn nhân” cho trào lưu vì trùng tên với nhân vật trong đoạn clip đó, lại vừa tậu xế hộp bạc tỉ.

Được biết, đoạn clip đang được cộng đồng mạng chia sẻ một cách rầm rộ có nội dụng xoay quanh cuộc cãi vả giữa đôi bạn trẻ đang. Cuối đoạn clip, chàng trai đã gọi cậu bạn: “Hải, quay xe" nhằm ra hiệu cho người bạn tên Hải đến đón anh ta về và buông bỏ cô gái. 

Câu nói này sau đó đã trở thành một hiện tượng và được dân mạng sáng tạo nên nhiều phiên bản độc đáo khác nhau.

Trong số này, ngôi sao tuyển Việt Nam Quang Hải liên tục bị “dính chưởng” chỉ vì… trùng tên với nhân vật trong đoạn clip lại vừa mới tậu chiếc xế hộp bạc tỉ. 

Cũng vì lí do này mà Quang Hải liên tục bị người thân, bạn bè và đồng nghiệp trêu chọc dựa theo trào lưu đang hot kia. Điển hiển là tiền đạo Hà Đức Chinh, cầu thủ của SHB Đà Nẵng đã dí dỏm chia sẻ hình ảnh Quang Hải đang chở anh trên một chiếc xe đạp kèm dòng chữ: “Hải quay xe.”

Quang Hải sau đó cũng phải “kêu trời” vì bị… bắt “quay xe” quá nhiều. Cầu thủ của Hà Nội FC đăng tải bức ảnh của anh với dáng vẻ bối rối kèm dòng chia sẻ: “Bạn nào cần đón nữa không? Để đón luôn 1 thể nào? Chứ bắt quay xe nhiều quá!”.

Một số ảnh chế về Quang Hải trong trend "Hải, quay xe":

Đức Chinh troll Quang Hải trên mạng xã hội
Dân mạng chế ảnh Quang Hải theo trend "Hải, quay xe"
Dân mạng chế ảnh Quang Hải theo trend "Hải, quay xe"
BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00