Giải Trí

Quang Hà hoãn Hà Show, Phan Đinh Tùng dời show bolero vì Covid 19

TUỆ NHI - VĂN HÀ

Đăng lúc 12:19 | 04/05/2021

Dù mọi khâu chuẩn bị đã hoàn thành tới 90% nhưng Quang Hà và Phan Đinh Tùng đành hoãn show diễn cá nhân vì lo ngại dịch COVID-19 bùng phát.

Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 đã bắt đầu bùng phát trở lại với số lượng người nhiễm đang tiếp tục gia tăng. Trước những diễn biến phức tạp này, các cơ quan chức năng đã chính thức thông báo tạm ngưng tụ tập đông người cùng các hoạt động giải trí, nghệ thuật... để bảo đảm an toàn sức khoẻ cho cộng đồng. 

Ca sĩ Quang Hà hoãn liveshow Hà Show vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19

Trước tình hình đó, chiều ngày 3-5 trên fanpage cá nhân của mình ca sĩ Quang Hà đã ngậm ngùi đăng tải thông báo hoãn liveshow Hà Show và xin lỗi khán giả của mình.

Cụ thể, ca sĩ Quang Hà thông báo: “Liveshow Hà Show bị hoãn do COVID-19. Thành thật xin lỗi tất cả mọi người. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Hà Nội, đêm nhạc Hà Show dự kiến diễn ra ngày 8-5 và 9-5 tới sẽ buộc phải dời thời gian tổ chức lại vào cuối tháng 6 này. Thực lòng, ban tổ chức, Quang Hà cùng các khách mời đều rất buồn, bởi không thể giữ đúng lời hẹn về hai đêm nhạc tuyệt vời trong tháng 5 này”.

Ca sĩ Quang Hà cùng các ca sĩ khách mời trong đêm Liveshow Hà Show

Tuy nhiên, giọng ca Ngỡ cũng cho biết: “Hà Show chỉ được tạm hoãn lại do yêu cầu từ phía thành phố Hà Nội, cũng như chung tay để phòng chống đại dịch Covid lần này”. 

Anh cũng hứa với khán giả và fan: “Đêm nhạc sẽ được tổ chức trong thời gian sớm nhất, với đầy đủ các khách mời đẳng cấp và không gian âm nhạc hoàn hảo”.

Cùng với Quang Hà, ca sĩ Phan Đinh Tùng đang hoàn tất những công đoạn cuối cho minishow hát bolero mang tên Xót xa và ký tặng CD đầu tiên của mình tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 7-5 tới. Đây cũng là hoạt động âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Phan Đinh Tùng sau thời gian dài tạm ngưng để lo cho tổ ấm nhỏ. 

Ca sĩ Phan Đinh Tùng ngậm ngùi hoãn minishow và ký tặng CB bolero đầu tay

Nhưng trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch đang có nguy cơ bùng phát, giọng ca Bởi vì anh yêu em đã quyết định tạm hoãn đêm nhạc để cùng chung tay bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng. Nam ca sĩ chia sẻ rằng, anh dành nhiều tâm huyết tập luyện dòng nhạc mới để trở lại sân khấu. Vì thế, không dễ dàng để đưa ra quyết định hoãn lại nhưng vì an toàn sức khoẻ cho cộng đồng anh cảm thấy vui vẻ khi được góp một phần nhỏ công sức. 

Minishow hát bolero mang tên Xót xa của Phan Đinh Tùng chưa ấn định thời gian cụ thể để tổ chức lại. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, anh sẽ chọn thời gian phù hợp ngay khi tình hình dịch bệnh ổn định.


TUỆ NHI - VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí