Giải Trí

‘Quan xẩm lốc cốc' của Châu Tinh Trì được làm lại, liệu có thảm hoạ

THÚY MINH

Đăng lúc 10:20 | 06/07/2021

Thông tin bộ phim ăn khách của Châu Tinh Trì ‘Quan xẩm lốc cốc’ được làm lại với dàn diễn viên trẻ đang là đề tài được quan tâm, bàn tán sôi nổi.

Trong số các tác phẩm của “Vua hài" Châu Tinh Trì, Quan xẩm lốc cốc là một trong những tác phẩm được khán giả yêu thích nhất. Khi ra mắt năm 1994, phim đã thu về hơn 30 triệu nhân dân tệ (hơn 106 tỉ đồng), đứng thứ bảy trong mười doanh thu phòng vé hàng đầu năm đó. 

Châu Tinh Trì và dàn diễn viên Quan xẩm lốc cốc 1994

Trong những năm đầu, có tin đồn rằng Vương Tinh muốn làm lại tác phẩm kinh điển này và mời Cổ Thiên Lạc làm diễn viên chính. Tuy nhiên, vẫn chưa có tin phản hồi chính thức. 

Mãi cho đến năm ngoái, một bộ phim trực tuyến có tên Tân quan xẩm lốc cốc được sản xuất, và nam diễn viên chính lại là Trần Hạo Dân với chất lượng tệ hại.

Mới đây, một bản remake khác của Quan xẩm lốc cốc đã xuất hiện. Theo như truyền thông Hong Kong tiết lộ thì nhân vật và cốt truyện sẽ bám sát phiên bản gốc. 

Bộ phim remake Quan xẩm lốc cốc vừa được khai máy tại Hoành Điếmm
Bành Ngu Khư sẽ đảm nhận vai nam chính

Vai nam chính sẽ được giao cho một cái tên khá mới Bành Ngu Khư. Trong khi đó, vai nữ chính sẽ do nữ diễn viên Đài Loan Lâm Nghiên Nhu đảm nhận. Lâm Nghiên Nhu trước đó từng đảm nhiệm vai Hoàng Dung trong bộ phim Anh hùng xạ điêu 2021.

Ngoài ra, có thông tin hai diễn viên gạo cội của bản gốc là Uyển Quỳnh Đan và Hoàng Nhất Sơn cũng sẽ góp mặt vào dự án Quan xẩm lốc cốc phiên bản 2021 này.

Có thông tin Uyển Quỳnh Đan sẽ trở lại với phiên bản mới này
Nữ chính thay thế Trương Mẫn sẽ là nữ diễn viên Đài Loan - Lâm Nghiên Nhu

Cốt truyện Quan xẩm lốc cốc kể về câu chuyện của “Chín bậc quan viên” Bao Long Trì (Peng Yushang) ngay thẳng và lương thiện thời nhà Thanh. Để lật đổ vụ án sai, anh đã đến Bắc Kinh để kiện cáo triều đình, và trải qua tuyệt vọng. 

Nhưng anh ta luôn có quyết tâm đến cùng và niềm tin rằng mình sẽ không bao giờ từ bỏ. Cuối cùng đã thành công trong việc tìm kiếm công lý cho Thích Tần Thị (Lâm Nghiên Nhu thủ vai), truy quét tất cả những tên trộm, và thu hoạch một câu chuyện về tình bạn và tình yêu đích thực.

Hiện, phim vừa được khai máy tại phim trường Hoành Điểm, Chiết Giang, Trung Quốc. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí