Giải Trí

#VPOP

Quán quân Sing my song, á quân The Face nhập hội Rap Việt 2021

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:05 | 15/04/2021

Rap Việt mùa 2 đón nhận những cái tên nổi danh ở các cuộc thi khác góp mặt, tiêu biểu là Cao Bá Hưng và Mai Ngô.

Giới yêu rap đua nhau tham gia casting Rap Việt mùa 2

Trong buổi casting thí sinh cho Rap Việt mùa 2 diễn ra tại TP HCM, hàng loạt cái tên đình đám bất ngờ xuất hiện như: Lil' Wuyn, "Thuyền trưởng Hustlang" Robe, The Night, Seachain.... Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh người mẫu, diễn viên Mai Ngô - á quân của The Face 2016 và Cao Bá Hưng - quán quân Sing my song tại buổi casting cũng gây chú ý cực lớn. 

Cao Bá Hưng dù là quán quân của Sing my song nhưng anh chỉ mạnh ở khâu sáng tác và làm nhạc cho các ca khúc thuộc thể loại Pop, R&B. Còn rap thực sự là dòng nhạc mà anh chàng này chưa từng bộc lộ khả năng từ trước đến nay. Không lẽ cứ sáng sáng nhạc hay là rap giỏi chăng?

 Quán quân Sing my song - Cao Bá Hưng cũng tham gia casting

Trong khi đó, Mai Ngô xuất thân là diễn viên múa. Cô hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực người mẫu và diễn viên, cũng không có "dây mơ rễ má" gì với rap. Việc Mai Ngô đăng ký tham dự Rap Việt đúng là "trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra". Âm nhạc cũng đã đón nhận những cái tên người đẹp đi hát như: Chi Pu, Phí Phương Anh... thì cũng đâu hẹp hòi gì mà không chào đón một Mai Ngô hát rap nhỉ?

Bên cạnh Giám đốc âm nhạc Touliver thì Rhymastic và JustaTee cũng tham gia vào vòng casting với vai trò giám khảo. Là người luôn phải đưa ra những quyết định khó khăn trong suốt các vòng thi của Rap Việt mùa 1 cũng như chứng kiến các tài năng âm nhạc của cả hai mùa, giám khảo Rhymastic đã có những nhận định về thuận lợi và bất lợi mà các thí sinh mùa hai đang gặp phải. 

Anh cho biết: “Các bạn có lợi thế là đã có một năm để theo dõi Rap Việt, cũng như biết được những yêu cầu mà chương trình đặt ra, đó là lợi thế mà các bạn có thể chuẩn bị một cách kỹ lưỡng hơn về tinh thần, cũng như sự tự tin của mình để đến casting. Riêng điều bất lợi là các bạn phải đạt được sự kỳ vọng của các vị HLV - những người mà sau một năm làm Rap Việt đã có thêm rất là nhiều kinh nghiệm để lựa chọn, vì thế sẽ không có chỗ để các bạn mắc quá nhiều sai sót….”. 

Rhymastic đã có những nhận định về thuận lợi và bất lợi mà các thí sinh mùa 2 đang gặp phải

Việc ngồi “ghế nóng” chương trình hai mùa cũng đã khiến JustaTee nâng cao tiêu chí của mình trong việc tuyển chọn thí sinh năm nay, anh chia sẻ: “Hình như có vẻ sau khi chứng kiến mùa 1 nhiều quái vật, nhiều sự bùng nổ như thế thì tiêu chí của JustaTee nó dần cao lên thì phải? Có vẻ là năm nay mình tự đặt cho mình cái ngưỡng cao hơn để chọn thí sinh, vì năm nay có vẻ là đông hơn rất là nhiều so với năm ngoái”.  

Hành trình tiềm kiếm các rapper tiềm năng của Rap Việt mùa 2 sẽ vẫn còn tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào hai ngày 20 và 21-4. Sẽ còn kỳ tài nào xuất hiện? 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí