Giải Trí

Quản lý Phi Nhung lên tiếng hoàn trả 200 triệu cho Hồ Văn Cường

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:50 | 10/10/2021

Giữa loạt lùm xùm, quản lý Phi Nhung cho biết sẽ trao lại tận tay Hồ Văn Cường 200 triệu đồng và cho hay: Cố ca sĩ không liên quan chuyện tiền nong của con nuôi.

Ngay khi cộng đồng mạng đang xôn xao với hành động của cựu người mẫu Trang Trần đến nhà ép hỏi mẹ con Hồ Văn Cường về 200 triệu đồng tiền thưởng Quán quân Thần tượng âm nhạcnhí được mẹ nuôi Phi Nhung giữ giùm, thì quản lý của nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng. 

Hồ Văn Cường và mẹ ruột được Trang Trần "mời" lên livestream hỏi chuyện tiền bạc.

Theo đó, chiều ngày 10-10, tài khoản Facebook Dziễm Phạm - quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung - đã lần đầu chia sẻ về sự việc. Cô một lần nữa bày tỏ tình cảm với ca sĩ Phi Nhung và cho hay cố ca sĩ không bận tâm đến chuyện tiền bạc, cát-sê của con trai nuôi Hồ Văn Cường. 

Phi Nhung lúc sinh thời chỉ đơn thuần mà một nghệ sĩ, hết mình vì nghệ thuật. Mọi chuyện tiền nong, tài chính của cô đều do quản lý là Dziễm Phạm lo liệu. 

Chia sẻ của quản lý Phi Nhung trên trang cá nhân.

Việc Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường xuất phát từ tình cảm đơn thuần khi cố ca sĩ gặp giọng ca trẻ đang tham gia những vòng đầu của Thần tượng âm nhạc nhí. 

Dziễm Phạm cũng bày tỏ, Phi Nhung là một người sống tình cảm, làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không tính toán đến vật chất. Mục đích duy nhất của giọng ca Bông điên điển là muốn chăm lo, dạy dỗ cho Hồ Văn Cường có cuộc sống tốt hơn, vững vàng hơn về tinh thần lẫn tài năng ca hát trong tương lai. 

Cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường (trái qua).

Người quản lý còn tiết lộ: Phi Nhung không ít lần nhầm lẫn tờ 500.000 đồng với 20.000 đồng vì màu sắc tương đồng. Vì vậy, cô đề nghị mọi người không mang Phi Nhung ra tạo thị phi cũng như kéo nữ ca sĩ vào chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường. 

Đồng thời, người quản lý cũng cho biết, cô sẽ tiến hành xử lý các vấn đề liên quan đến tiền thưởng của Hồ Văn Cường ngay trong ngày hôm nay. Cô hi vọng, Phi Nhung được yên lòng ra đi thanh thản.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí