Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Quan Chi Lâm đẹp cỡ nào mà Lưu Đức Hoa phải tỏ tình?

THÚY MINH

Đăng lúc 10:20 | 19/07/2021

Đứng trong nhiều đóa hoa xinh đẹp nhưng nhan sắc của Quan Chi Lâm vẫn khiến nhiều người rung động, trong đó có 'thiên vương' Lưu Đức Hoa.

Với ngoại hình cân đối thoát tục, Quan Chi Lâm (1962), được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong”. 

Không dừng lại ở đó, Quan Chi Lâm còn được ưu ái bằng các danh xưng khác như “Hương Cảng đệ nhất mỹ nữ”, “Đẹp nhất toàn Cảng”, “Mỹ nhân kinh điển của Hong Kong”,...

Quan Chi Lâm được mệnh danh là Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong 

Bên cạnh nhan sắc “sắc nước hương trời”, Quan Chi Lâm còn sở hữu lối diễn xuất sinh động, hợp với cả cổ trang lẫn hiện đại, giúp Quan Chi Lâm có một chỗ đứng vững chắc trong giới điện ảnh. 

Nhắc đến Quan Chi Lâm, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của một Thập Tam Muội trong phim Hoàng Phi Hồng. Nhan sắc cực đỉnh cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời của cô đã giúp nữ diễn viên ghi danh vào nhóm Tứ đại mỹ nhân của làng giải trí xứ Cảng Thơm thời bấy giờ cùng với Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

 Nhan sắc thoát tục của Quan Chi Lâm khiến nhiều người say đắm

Bên cạnh đó, Quan Chi Lâm từng gặt hái nhiều thành công khi hợp tác với Thành Long trong Long huynh hổ đệ, Kế hoạch A cùng nhiều bộ phim đóng cùng các sao nam đình đám thời bấy giờ như: Lý Liên Kiệt, Lưu Đức Hoa,...

Sở hữu tài năng cùng nhan sắc, Quan Chi Lâm từng là mẫu người trong mộng của biết bao chàng trai. Không ngoa khi ai nói ai đã một lần yêu mến cô đều muốn cưới về làm vợ. Trong đó có cả nam tài tử Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa và Quan Chi Lâm bén duyên từ phim Quần long đoạt bảo

Lưu Đức Hoa và Quan Chi Lâm từng hợp tác với nhau qua các bộ phim như: Chuyên gia xảo quyệtQuần long đoạt bảo. Đặc biệt, trong bộ phim Quần long đoạt bảo, cả hai từng có nhiều cảnh quay ân ái táo bạo. Đây cũng là bộ phim duy nhất mà Quan Chi Lâm chịu đóng những cảnh "nóng" này.

Sau nhiều lần hợp tác với nhau trên màn ảnh, cả hai từng dính tin đồn “phim giả tình thật” và có khoảng bốn năm bên nhau dù tin này chưa được hai bên xác thực. 

Lưu Đức Hoa và Quan Chi Lâm thời trẻ

Có lần Lưu Đức Hoa đã thừa nhận rằng bản thân anh từng thổn thức vì Quan Chi Lâm. Thậm chí, nam tài tử còn tỏ tình, mong muốn lấy Quan Chi Lâm làm vợ: “Quan Chi Lâm là người đẹp nhất mà tôi từng gặp. Lần gặp gỡ đầu tiên, tôi đã thấy Quan Chi Lâm là một người rất thích hợp để làm vợ. Nếu tôi chưa có bạn gái, cô ấy có thể là bạn gái của tôi. Cô ấy hoàn hảo về ngoại hình lẫn nội tâm.”

Ngoài Lưu Đức Hoa, cuộc đời của Quan Chi Lâm còn gắn liền với hai cái tên đó chính là hai đại gia Vương Quốc Tinh và Trần Thái Minh. Tuy nhiên, chẳng có mối tình nào của Quan Chi Lâm có một kết thúc đẹp.

 Ở tuổi 59 vẫn thường xuyên nhận được lời khen ngợi khi trở nên mặn mà, quý phái hơn

Sau hai lần hôn nhân thất bại, ở tuổi 59, Quan Chi Lâm chọn cuộc sống độc thân vui vẻ, không tham gia phim ảnh cũng như sự kiện giải trí mà chỉ kinh doanh và dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. 

Tuy nhiên, vào năm 2020, Quan Chi Lâm từng nhiều lần dính phải tin đồn cặp kè với người đàn ông gốc Quảng Đông kém cô hai con giáp - Hầu Duy Đức.

Mặc dù chọn cuộc sống độc thân nhưng vào năm 2020, Quan Chi Lâm dính tin đồn hẹn hò trai trẻ Hầu Duy Đức

Ngoài khối tài sản kết xù, nhan sắc của Quan Chi Lâm ở tuổi 59 vẫn thường xuyên nhận được lời khen ngợi mặn mà, quý phái.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20