Giải Trí

Quân A.P kể chuyện 'ông Bụt thất nghiệp' siêu đáng yêu ở The Heroes

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 26/07/2021

Giọng ca 'Bông hoa đẹp nhất' làm khán giả không rời mắt với ông Bụt có visual đỉnh cao. Dàn master The Heroes không tiếc lời khen sự lột xác ngoạn mục này của Quân A.P.

Trong tập 10 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng khán giả tiếp tục chứng kiến cuộc so găng giữa team 528Hz (Quân A.P - producer DSmall) và team The Astro (Thanh Duy - producer NVM). 

Giành chiến thắng trước đối thủ trong trận đối đầu trước đó, Quân A.P đã dần biết cách khai thác được thế mạnh của mình, tự tin mang lại những màn trình diễn tốt nhất để gây ấn tượng với các giám khảo.

Quân A.P kể chuyện ông Bụt thất nghiệp siêu đáng yêu. 

Tuần này, Quân A.P đã có sân khấu bùng nổ, sáng tạo khi chọn hóa thân thành “ông Bụt” - nhân vật quen thuộc với tuổi thơ của bất kỳ khán giả nào. 

Nói về ca khúc Ông Bụt, producer Dsmall chia sẻ nguồn cảm hứng ý nghĩa: “Bài được lấy bối cảnh thời đại con người đã trở nên tốt đẹp hơn, cái xấu bị tiêu trừ và lúc ấy ông Bụt sẽ ra sao?”. Đây là ca khúc team 528Hz viết cùng Weeza - chàng rapper xuất thân từ King of Rap.

Trên sân khấu The Heroes, “ông Bụt thất nghiệp" Quân A.P khiến khán giả không thể rời mắt. Giọng ca Bông hoa đẹp nhất đội nón lá, tay cầm phất trần phe phẩy, vẫn tỏa sáng với visual đỉnh cao như mọi khi. Ngoài ra, phần rap với flow cuốn hút, mới mẻ khiến các vị master phấn khích. 

'Ông Bụt" Quân A.P toả sáng trên sân khấu The Heroes.

Thông điệp mà nam ca sĩ muốn truyền tải chính là “Có thể ở trong những câu chuyện cổ tích, ai gặp khó khăn gì cũng gọi Bụt ra để giúp đỡ, nhưng ngoài cuộc sống thì không như vậy, nếu có vấn đề xảy ra thì bản thân chỉ có thể tự đứng dậy”. Kết thúc phần thi của mình, Quân A.P nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo về sự “lột xác" ngoạn mục, tiến bộ từng ngày của mình.

Nhà báo Diệu Minh nhận xét Quân A.P có sự lột xác hoàn toàn khi tham gia sân chơi mới này. Còn master Nimbia dành niềm yêu thích đặc biệt với ý tưởng và giai điệu chill, vui tươi của ông Bụt. 

Riêng master Hà Lê ngoài khen ngợi Quân A.P cũng gửi lời "cảnh báo" tới Thanh Duy có thể sẽ bị đàn em vượt mặt với sáng tác đẳng cấp như vậy. Bên cạnh ca khúc "chất", phần vũ đạo của Quân A.P cũng tạo được ấn tượng với các master và giám khảo của chương trình. 

Master Nguyễn Hải Phong dành lời khen cho các “chiến binh” của mình: “Phần nhóm nhảy bổ trợ rất đáng yêu. Quân và DSmall đã bắt đầu tự tin hơn. Hãy tiếp tục thể hiện để các giám khảo thấy mình xứng tầm”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí