Giải Trí

Quách Thiện Ni quay lại màn ảnh sau 6 năm vắng bóng

THÚY MINH

Đăng lúc 11:45 | 17/01/2021

Sau 6 năm kể từ ngày bộ phim 'Vô song phổ', sắp đến Quách Thiện Ni sẽ chính thức tái xuất màn ảnh.

Diễn viên Quách Thiện Ni

Sau bộ phiên Vô song phổ vào năm 2015 Quách Thiện Ni rút lui khỏi showbiz và tập trung vào việc chăm sóc gia đình. Sau một thời gian dài vắng bóng, mới đây Quách Thiện Ni đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng cùng sấp kịch bản trên trang cá nhân với nội dung: “Tôi đang tích cực học tập".

Với bức ảnh một xấp kịch bản dày đặc của Quách Thiện Ni nhằm ám chỉ rằng cô sẽ quay lại phim ảnh sau 6 năm vắng bóng. 

Quách Thiện Ni trong tạo hình cổ trang

Việc Quách Thiện Ni thông báo trở lại khiến nhiều người mong đợi cũng như hi vọng rằng cô sẽ quay lại phim ảnh với bộ phim cổ trang. Bởi, trước đây, Quách Thiện Ni được nhiều người ưu ái đặt cho mệnh danh “nữ thần cổ trang” của phim Hong Kong. 

Nhan sắc hiện tại của mỹ nhân Vô song phổ

Tuy nhiên, với sự kỳ vọng cho rằng Quách Thiện Ni sẽ quay lại với phim cổ trang sẽ phải hụt hẫng vì có thông tin mà phim cô quay lại là một bộ phim về thời trang. Được biết Quách Thiện Ni sẽ quay một phim mới tại Hồng Kông, chi tiết sẽ công bố sau.

Quách Thiện Ni sinh năm 1974. Cô được biết đến là Hoa hậu Hong Kong năm 1999. Không chỉ xinh đẹp, Quách Thiện Ni còn được biết đến là một diễn viên thực lực và được yêu thích qua các bộ phim: Cỗ máy thời gian, Huyền thoại bắt đầu, Trường Binh công chúa, Những thiên sứ vô danh, Phúc vũ kiếm và Phiên vân đao, Điều tra đặc biệt, Đội hành động liêm chính, Đế nữ hoa, Tuyệt thế hảo ba,...THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí