Giải Trí

Quách Ngọc Tuyên 'lên bờ xuống ruộng' vì phim '3 chú Út'

MẪN NHI

Đăng lúc 09:00 | 15/05/2022

Đạo diễn Quốc Thuận bắt Quách Ngọc Tuyên đi học nấu ăn, giảm cân, phơi nắng để làm nên vai diễn lạ và dị biệt nhất cho nam diễn viên.

Trailer của bộ phim web-drama 3 chú Út vừa ra mắt khán giả lúc 20h ngày 14-5 đã gây tò mò và hứng thú cho khán giả. 

Trailer 3 chú Út

Trailer chỉ dài 57 giây nhưng đã hé lộ về một gia đình vừa vui nhộn vừa lộn xộn với 3 anh em út Hên, út Mót, út Rớt và cô cháu gái không cùng dòng máu tên Mén. Qua trailer, có thể thấy sự chỉn chu của ê-kíp sản xuất 3 chú Út trong từng khung hình cũng như diễn xuất.

Ba chú Út thuộc đề tài gia đình, phim khai thác những câu chuyện hỉ, nộ, ái, ố đời thường theo hướng nhân văn và hài hước.

Chia sẻ về quan điểm, phim thuộc đề tài gia đình sẽ kén khán giả, Quách Ngọc Tuyên cho hay, anh không ngại điều đó. Gia đình là đề tài muôn thuở, là cốt lõi, nền tảng của mọi giá trị cuộc sống. Quan trọng là nhà sản xuất, ê-kíp, đạo diễn “thổi” vào đề tài đó câu chuyện như thế nào.

“Tôi rất tự tin, đề tài cũ nhưng mô típ không cũ. Vừa tình cảm, vừa hài hước và chắc chắn sẽ để lại một điều gì đó thật lắng đọng cho người xem”, Quách Ngọc Tuyên khẳng định.

Đạo diễn Quốc Thuận trên set quay 3 chú Út

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Quốc Thuận nói: “Tôi và Quách Ngọc Tuyên có quá trình làm việc với nhau khá dài nên tôi rất quen thuộc với năng lực diễn xuất của Tuyên. Tôi biết rõ nhược điểm, sở trường, thế mạnh của Tuyên. Chính vì vậy, tôi rất tự tin với vai út Hên mà tôi “tô vẽ” cho Tuyên trong phim Ba chú Út.

Đây là một vai diễn mới lạ so với các vai diễn mà Tuyên đã thể hiện và thành công trước đây. Tôi không dám nói, út Hên sẽ thành công như Vi Cá hay thằng Khờ nhưng đây sẽ là vai rất lạ và dị của Tuyên”.

Quốc Thuận (trái) và Quách Ngọc Tuyên

Đạo diễn Quốc Thuận cũng cho biết, để xây dựng nhân vật Út Hên, anh đã “hành” Quách Ngọc Tuyên không ít. Không chỉ bắt Quách Ngọc Tuyên phơi nắng cho nước da săn chắc, đạo diễn Quốc Thuận còn bắt anh phải giảm cân, không ăn mỡ, tập gym để lên 6 múi và ra dáng một người đàn ông rắn rỏi, cứng cáp, gai góc, manly.

Thậm chí Quốc Thuận còn yêu cầu “đại ca Vi Cá” đi học nấu ăn để có thể vào vai tốt nhất, chân thực nhất. “Tôi cũng mời cả đầu bếp Võ Quốc dạy Tuyên nấu hủ tíu. Trong phim có những cảnh quay Tuyên nấu ăn, tất cả đều là tự Tuyên làm, chứ không quay “ăn gian” tay người khác.

Quách Ngọc Tuyên học nấu ăn để vào vai Út Hên trong 3 chú Út

Tôi cũng yêu cầu Tuyên giao hết công việc sản xuất cho người khác làm để tập trung 100% cho vai diễn, dù Tuyên là nhà sản xuất, đầu tư tiền bạc.

Tôi làm việc với Tuyên qua nhiều dự án nên biết Tuyên rất trách nhiệm trong công việc. Tuyên cực kỳ hợp tác. Đây là vai diễn mà tôi dám cam kết với Tuyên là sẽ mới lạ, có chút lập dị trong đó nhưng ẩn chứa bên trong là một Út Hên đầy tình người và tính nhân văn”, đạo diễn 3 chú Út kể.

Tập 1 web-drama 3 chú Út sẽ chính thức phát sóng lúc 20 giờ ngày 20-5 trên kênh Quách Ngọc Tuyên Offcial.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí