Giải Trí

#Hỏi nhanh đáp gọn

Quách Ngọc Tuyên: 'Khi bạn bè sai, tôi không bênh vực mà nói thẳng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 07/05/2021

Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ về việc thường xuyên bênh vực bạn bè mỗi khi có scandal xảy ra mà không sợ vạ lây.

Năm 2020, Quách Ngọc Tuyên ra mắt phim Thằng khờ, tạo tiếng vang. Hiện tại, Quách Ngọc Tuyên cũng góp mặt trong phim Lật mặt: 48h của anh Lý Hải. Dịp này, anh đã dành cho Tuổi Trẻ Cười Online cuộc trò chuyện. 

* Làm nghệ thuật, ai cũng mong muốn có thương hiệu riêng. Anh đã có thương hiệu "Vi Cá". Thương hiệu này mang đến cho anh những thuận lợi và khó khăn thế nào?

- Hiện tại, tôi chưa thấy áp lực hay khó khăn nào với thương hiệu Vi Cá. Tôi may mắn được khán giả nhớ đến nhân vật Vi Cá của tôi. Ngoài ra, tôi không cảm thấy bất lợi gì, tôi thấy mình được nhiều thứ hơn từ nhân vật, từ cái tên Vi Cá. 

Tôi được tình cảm của khán giả dành cho tôi, mọi người rất quý tôi, khán giả của tôi cũng rất đa dạng. Ví dụ một bạn văn phòng, bạn sinh viên cũng thích tôi. Đôi khi tôi đi chợ, chú xe ôm cũng biết Vi Cá là Quách Ngọc Tuyên, chị bán cá cũng biết và tất cả mọi người đều rất thích. 

Từ tình cảm đó, tôi có động lực để làm nhiều sản phẩm hơn. Tên tuổi của tôi cũng được nâng lên thêm một bậc, tôi được các nhà đầu tư, những người sản xuất chương trình cũng mời tôi nhiều hơn, cát-sê của tôi cũng được cao hơn một chút. Tôi không cần đòi hỏi gì và tôi may mắn có được điều đó.

 Quách Ngọc Tuyên cho biết anh không áp lực với thuơng hiệu Vi Cá mà mình gầy dựng được. 

* Anh được khán giả khẳng định là tốt tính vì hay nói đỡ cho bạn mình. Như sự việc của anh Trấn Thành và anh Lý Hải, anh cũng lên tiếng bênh vực bạn bè. Khi bênh vực như vậy anh có sợ bị vạ lây không?

- Tôi không nói quá gì cả, tôi nói đúng. Khi bạn bè sai, tôi vẫn nói cố tình bênh bạn mới là nói quá. Ở đây tôi chơi cùng bạn, cảm nhận được bạn như thế nào và tôi làm theo những gì mình nghĩ là đúng. Còn khán giả chắc chắn có bạn này, bạn kia, sẽ có những suy nghĩ hai chiều, tôi đành chịu.

* Anh tốt với bạn, luôn lên tiếng bảo vệ bạn mình nhưng mỗi câu chuyện của họ đều không nhắc đến tên anh, liệu anh có thấy chạnh lòng không?

Quách Ngọc Tuyên trong phim Thằng Khờ

- Thật ra không phải tôi bảo vệ bạn gì đâu. Tôi không phải anh hùng, không làm gì ghê gớm lắm, chỉ là tôi chia sẻ những gì đúng, không phải tôi đang đứng ra gồng gánh gì cả. 

Còn chuyện có chạnh lòng hay không khi mọi người hay nhắc tên tôi, thật sự tôi không để ý. Trước giờ, tôi vẫn thấy mọi chuyện rất bình thường, chẳng có gì buồn cả.

* Anh hay đăng hình và clip của con gái lên mạng xã hội, không biết anh có giữ điều gì riêng cho con không vì thường nghệ sĩ hay giấu con của mình để con được phát triển bình thường?

- Mỗi người một suy nghĩ, mỗi người một quan điểm, những bạn không muốn chia sẻ có lý do riêng của họ. Tôi không phải muốn khoe khoang con cái. Ngay từ đầu tôi có suy nghĩ bây giờ là thời buổi công nghệ và con tôi lớn lên hằng ngày, tôi rất thương con và muốn lưu lại những hình ảnh của con, để sau này con lớn lên, con thấy những điều đó. 

Đó cũng là kỷ niệm cho con, đã từng chơi đùa với ba mẹ như vậy… Tôi muốn lưu lại để làm kỷ niệm.

 Nam nghệ sĩ cho biết, anh sẽ sinh thêm con nếu kinh tế ổn định

* Sắp tới anh có kế hoạch sinh thêm con không?

Tôi và bà xã tôi rất mê em bé. Nếu kinh tế ổn định, tôi sẵn sàng sinh thêm.

* Anh thích sinh bao nhiêu đứa con?

Có bao nhiêu nuôi bấy nhiêu, tôi không quy định mình phải có mấy bé. Con là trời cho, trời cho bao nhiêu nuôi bấy nhiêu.

Cảm ơn anh Quách Ngọc Tuyên về buổi trò chuyện này!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí