Giải Trí

Quách Ngọc Tuyên, Hồ Bích Trâm so tài từ ngữ, ngữ pháp tiếng Việt

MẪN NHI

Đăng lúc 10:21 | 18/02/2021

Quách Ngọc Tuyên và Hồ Bích Trâm sẽ là hai khách mời 'xông đất' chương trình gameshow mới mang tên 'Thử thách bất ngờ', sẽ lên sóng trong những ngày đầu xuân.

Trong tập 1 Thử thách bất ngờ, người xem sẽ cười lăn lộn với màn so tài về từ ngữ, ngữ pháp tiếng Việt giữa hai người chơi và hai khách mời là diễn viên Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Hồ Bích Trâm qua phần dẫn dắt của MC Tường Vi. 

Khách mời Quách Ngọc Tuyên (áo sọc) và Hồ Bích Trâm (áo đỏ) trong tập 1 “Thử thách bất ngờ”


Thử sức trong một chương trình thuần về kiến thức từ vựng, ngữ pháp tiếng Việt, Hồ Bích Trâm và Quách Ngọc Tuyên khá thích thú. Đều là những diễn viên nổi tiếng, khả năng ngôn ngữ linh hoạt nên cả hai khá tự tin, tung hứng cùng nhau ngay khi xuất hiện trên sân khấu. 

Thử thách bất ngờ gồm bốn vòng thi lần lượt như sau: Biệt đội ngôn ngữ, Câu hỏi ngôn ngữ, Câu chuyện ngôn ngữThử thách bất ngờ. Các vòng thi sẽ có những thử thách khác nhau như trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, giải thích nghĩa, đặt câu,… làm sao đúng chính tả, văn phong nhất theo đúng ngữ cảnh đặt ra. 

Dưới áp lực thời gian chỉ được tính bằng giây, khách mời lẫn người chơi phải nhanh chóng đưa ra những đáp án chuẩn xác để mang về tổng số tiền thưởng trị giá 45 triệu đồng. 

Vũ Duy Linh là một đối thủ đáng gờm khi anh có 10 năm làm giáo viên dạy Văn trước khi chuyển hướng sang làm ca sĩ nhạc trữ tình

Thanh Hương

Ngoài Quách Ngọc Tuyên, Hồ Bích Trâm, Thử thách bất ngờ còn có sự góp mặt của hàng loạt sao Vbiz như: Ngọc Thanh Tâm, Ti Ti, Tia Hải Châu, Hứa Minh Đạt, Chế Nguyễn Quỳnh Châu,…

Chương trình sẽ lên sóng vào 21h15 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 19-2. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí