Giải Trí

Quá chịu chơi, fan chi hàng trăm triệu đồng đưa Lệ Trang (SGO48) lên ngôi 'Queen of Handshake'!

MẪN NHI

Đăng lúc 10:23 | 14/07/2020

Lệ Trang (SGO48) chính thức trở thành 'Queen of Handshake' với số vé bắt tay (handshake) áp đảo tại sự kiện bắt tay với hơn 1000 fan tham dự.

1000 fan tham dự sự kiện Handshake của SGO48

Sau nửa năm im ắng, không có nhiều hoạt động, sự kiện SGO48 nổ ra với hơn 1000 người tham dự là một con số gây bất ngờ cho ban tổ chức. 

Sự kiện “bắt tay” là nét đặc trưng của nhà 48 dành cho fan. Để được tham gia sự kiện này, người hâm mộ phải sở hữu "vé handshake" được đính kèm trong mỗi đĩa đơn của nhóm. Nét mới trong sự kiện “bắt tay” năm nay là có thêm giải thưởng “Queen of Handshake” với bốn quyền lợi dành cho “Queen”, gồm: được ra mắt một photo album riêng, xuất hiện trên bìa tạp chí, được họp fan riêng và đặc cách vào thẳng Senbatsu (top 16 được chọn xuất hiện trong mỗi single).

Có thể nói, chính giải thưởng “Queen of Handshake” khiến sự kiện “bắt tay” năm nay thêm phần hào hứng. Đó không chỉ là cuộc đua “máu lửa” giữa các nhóm fan của từng thành viên SGO48, mà còn là “thước đo” mức độ chịu chi của fan dành cho idol của mình.

Lệ Trang rưng rưng nước mắt khi nghe tâm sự của fan

Sau bốn khung giờ đầu tiên, ban tổ chức cập nhập bảng xếp hạng lần một, Lệ Trang không có mặt trong top 5 thành viên có số vé cao nhất. Thay vào đó là Hikari và Ánh Sáng là hai cái tên dẫn đầu.

Ngay khi bảng xếp hạng đầu tiên được công bố, phản ứng đầu tiên của fan Lệ Trang lúc này là lo lắng. Một số người hâm mộ đến từ Hà Nội thậm chí đã bật khóc, và ngay lập tức đến quầy bán hàng tại sự kiện mua số lượng lớn đĩa đơn, bóc tại chỗ lấy vé Handshake, sau đó đăng ký hàng ưu tiên (hàng sử dụng từ 100 vé cho một lần bắt tay) dành cho Lệ Trang. Cuộc đua vì thế đã trở nên gay cấn hơn, khi hàng ưu tiên liên tục được đăng ký các khung giờ sau đó. 

Ngoài Lệ Trang, còn có hai thành viên khác là Thu Nga và Mẫn Nghi cũng được yêu cầu hàng ưu tiên. Ngay sau đó, fan các thành viên khác cũng “chịu chi” không kém, minh chứng là có hơn 1000 single 2 được bán ra tại sự kiện.

Cuối cùng, sau 11 khung giờ bắt tay trải dài từ 12h đến 18h, Lệ Trang đã chiến thắng áp đảo với 674 vé handshake, trở thành “Queen of Handshake” đầu tiên của SGO48. Hikari về nhì với 295 vé handshake. Và về ba là Trùng Dương với 232 vé. 

Fan mua lượng lớn single tại sự kiện để bắt tay idol

Phát biểu sau sự kiện, Lệ Trang xúc động cho biết, bạn đã nghĩ đến nhiều thứ để nói với fan, viết ra nhiều việc để làm cùng fan trong khoảng thời gian bắt tay, nhưng khi gặp, bắt tay người hâm mộ thì quên hết mọi thứ, lúc đó cảm xúc duy nhất là hạnh phúc vỡ òa.

Lệ Trang đã bật khóc vì quá xúc động trước chiến thắng của mình.

Sự kiện Handshake của SGO48 khép lại với tổng lượng vé Handshake được sử dụng là 3.500 vé. Nhưng lượng single 2 bán ra thì hơn con số đó, bởi một bộ phận fan ở tỉnh và ở xa không có điều kiện tham dự handshake.

Sau sự kiện này, nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam - SGO48 sẽ chính thức có nhà hát, sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ fan, cũng là nơi để người hâm mộ xem nhóm biểu diễn hàng tuần. Đó cũng là nguồn thu để tái đầu tư cho nhóm. Thời gian chính thức để nhà hát đi vào hoạt động sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

SGO48 là nhóm nhạc thần tượng nữ đông thành viên nhất Việt Nam, và là nhóm chị em quốc tế của AKB48 của Nhật Bản, JKT48 của Indonesia, BNK48 và CGM48 của Thái Lan, MNL48 của Philippines...  Nhóm thành lập vào tháng 6-2018 và được quản lý bởi công ty YAG Entertainment. 

SG048 đi theo mô hình "Idol you can meet" (thần tượng mà bạn có thể gặp mặt). Khái niệm "thần tượng mà bạn có thể gặp mặt" này bao gồm sự trình diễn trước công chúng tại các sự kiện, và cả sự kiện "bắt tay" (Handshake Event), nơi người hâm mộ có thể gặp các thành viên trong nhóm.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí